4.1

รีวิว ช้อนชา ราชบุรี

Phukapol Punjajitti
12 มี.ค. 2014
ร้านวุ้นอร่อยๆของราชบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วุ้นกะทิ

ร้านนี้ขายวุ้นและขนมเค้ก homemade ครับ วุ้นก็มีวุ้นใบเตยกะทิ ชาเย็น และอื่นๆอีก ร้านนี้ทำเค้กทั้งเป็นชิ้นๆและเค้กปอด์น หน้าตาสินค้าเค้าก็น่ากินครับ รสชาติดี เค้าทำเองขายเอง เพิ่งเปิดได้ไม่นานแต่ลูกค้ามีมาซื้อตลอดเลย ตัวร้านเองก็ตบแต่งดีครับ เน้นเป็นไม้ๆเป็นหลัก ลืมบอกว่าร้านนี้เน้นซื้อกลับบ้านนะครับ

ใบหม่อน 🐲 🐲
16 ส.ค. 2021
ร้านเด็ดราดรีค่ะ ขนมอร่อยทุกอย่าง

ร้านช้อนชา ราชบุรี 🍞 ช่วงนี้กระแสขนมปังสังขยากำลังมาแรงนะคะ โพสต์ก่อนหน้าเป็น 2 ร้านเจ้าเก่าแก่ในกรุงเทพ โพสต์นี้ขอแนะนำร้านโปรด (ที่สุด) ณ #เมืองราชบุรี ค่ะ 🍞 ร้านช้อนชา เป็นร้านเบเกอรี่ที่เปิดมานานกว่า 20 ปี พิกัดไม่ไกลจากวงเวียนหอนาฬิกา ใกล้ๆ ร้านก๋วยเตี๋ยวไข่คุณแหม่มค่ะ เราชอบเบเกอรี่ประเภทขนมปังและพายไส้คาวค่ะ เลยชอบร้านนี้มาก บรรดาขนมปังเค้าโฮมเมดจริงๆ และอร่อยทุกอย่างที่เคยลอง 🍞...อ่านต่อ

27 พ.ย. 2019
วุ้นอร่อย ขนมปังสังขยาสุดยอดอร่อย
Kumaa
20 เม.ย. 2014
ช้อนชา ของหวานอร่อยๆ

นี่เป็นร้านเค้ก ขนมหวาน ร้านใหม่ที่เปิดอยู่ในตัวเมืองราชบุรีแถวหอนาฬิกาเช่นกัน ตรงข้ามกับตลาดนัดเปิดใหม่ In time ร้านเล็กน่ารักๆ ร้านตกแต่งร้านด้วยไม้สวยงามน่านั่ง มีชื่อร้านว่าช้อนชา ร้านเล็กๆ ตกแต่งด้วยไม้ จัดภายในร้าน่ารักสวยงาม ขายของเป็นพวกวุ้นต่างๆ และเค้ก Homemade ดูมีให้เลือกหลากหลายพอสมควร เรย ที่เราซื้อมาในวันนี้เป็นนี้เครปกล้วยหอมโรล เป็นแป้งเครปนุ่มๆพันกล้วมหอมลูกโตๆราดด้วยชอกโกแลต ...อ่านต่อ

1 มิ.ย. 2015
ร้านชอนชา เมืองราชบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน, วุ้นกะทิ

ร้านช้อนชา ราชบุรี ร้านขนมหวานเล็กๆน่ารักๆ ตั้งอยู่บริเวณตรงข้ามอินไทม์ มีเมนูให้เลือกพอสมควร ไม่ว่าจะเป็น วุ้นกะทิ เค้กมะพร้าว โดยส่วนตัวชอบเค้กมะพร้าวมากมันอร่อยถูกปากถูกใจ หอมมะพร้าว เหมาะสำหรับเป็นของฝากอย่างยิ่ง ใครผ่านมาราชบุดูเพิ่มเติม

Pipolover
1.7k118192
5 เม.ย. 2014
แช่เย็นก็อร่อยโอเคค่ะ

วุ้นช้อนชา เราได้ลองชิมครั้งแรกค่ะ ซื้อมาจากร้านไชโป๊วแม่กิมฮวย ถุงละ 40 บาท มีวุ้นประมาณ 4-5 ถ้วยค่ะ เป็นวุ้นกะทิสลับชั้นกับใบเตย โดยรวมก็หอม อร่อยดีค่ะ แต่ไม่ถึงกับโดดเด่นนะคะ อยากให้กะทิมีรสเข้มข้นกว่านี้อีกหน่อย จะอร่อยกว่านี้ค่ะ เพราะกลิ่นใบเตยค่อนข้างเยอะ ทำให้กลิ่นกะทิไม่ค่อยเด่น แต่โดยรวมก็ทำได้อร่อยนะคะ ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับร้านทั่วๆ ไปค่ะดูเพิ่มเติม

วุ้นกะทิใบเตย
23 ก.ค. 2014
ช้อนชา ราชบุรี

ช้อนชา ราชบุรี ร้านเล็กๆน่ารักๆ ตั้งอยู่ตรงข้าม In Time บรรยากาศอบอุ่น มีขนมให้เลือกรับประทานมากมายหลากหลาย ขนมแต่ละชิ้นน่าทานมากทำขนมออกมาได้อย่างสวยงาม ราคาก็ไม่แพง ผ่านมาราชบุรีต้องลองแวะชิม ได้นะครับดูเพิ่มเติม

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.4