4.5

14 พ.ย. 2023
ชาหอม อร่อยค่ะ

Sweety
15 มี.ค. 2025
ชาเขียว เลิฟฟ เวอร์ออ ต้องติดใจ

🌱 ร้านชา จึ้งใจ ถึงแม้ อยู่ ตจว ห่างไกล ก็ยังได้กิน 🌱 วันนี้ กืนชาใส จึ้ง หอม ถั่ว นิสๆ จริงๆ ไม่ได้สายชา ละเอียดอ่อนขนาดน้านนน แค่รู้ว่าตัวเองชอบแบบไหน แจ้งทางร้านไปคะ แล้วก็จะได้ตามแนวที่เราอยากทาน 🌱ร้านน่ารัก พร้อมประวัติอันยาวนาน ,, ขอบคุณปะป๊าของร้านนี้คะ ชอบทานชา เลยมีร้านชานี้ขึ้น เริ่ดนะเออ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

EatMood
11 ต.ค. 2024
จงทีเฮ้าส์ คาเฟ่สไตล์จีน

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #GreenteaSpecialist จงทีเฮ้า ร้านคาเฟ่สไตล์จีนโบราณ ตกแต่งด้วยของสมัยโบราณ เช่น วิทยุ ลูดคิด จักรยาน ให้ฟีลจีนยุคก่อนจริงๆ ร้านมีแอร์ นั่งเย็นสบาย ชาเขียว มีให้เลือกหลายรูปแบบ รสชาติดีค่ะ ใช้แต้มais pointเป็นส่วนลดได้ด้วย มีเสริฟมาพร้อมขนมปังให้ทานเล่นด้วยดูเพิ่มเติม

Yuneyoon