- รีวิว ร้านบะหมี่อาคม + อาหารตามสั่ง คลอง4
14 มิ.ย. 2022
ร้านบะหมี่ ราคาไม่แพง มีอาหารตามสั่งด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง
ร้านบะหมี่ ที่มีอาหารตามสั่งด้วย รอไม่นาน ราคาไม่แพง ลองสั่งบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง เส้นบะหมี่อร่อยดี ไม่แย่ เหนียวนุ่มกำลังดี เกี๊ยวก็มีไส้กำลังดี หมูแดงปกติ ปริมาณไม่น้อยนะ คุ้มราคามากๆ ในร้านมีที่นั่ง ห้องแอร์เย็นๆ สบายดี
เมื่อ เดือนที่แล้ว
บริการ
ที่นี่พนักงานบริการดีมากๆค่ะยิ้มแย้มตลอดเลย อาหารก้ออร่อยไว้วันหลังจะไปอุดหนุนอีกแน่นอนค่ะอ่านต่อ
กุ้งหวาน ซีฟู้ด รามอินทรา3รามอินทราร้านอาหารทะเลเจ้าเด็ดย่านรามอินทรา ซีฟู้ดสด น้ำจิ้มแซ่บ เมนูครบครัน