- รีวิว แซ่ปซี๊ด By จ๊ะเอ๋ อาหารตามสั่ง แซ่ปซี๊ดBy.จ๊ะเอ๋ อาหารตามสั่ง

16 ก.ค. 2020
จะทานที่ร้าน หรือ สั่ง อบรม สัมนา จัดเลี้ยง ทัศนศึกษา เราก็พร้อมจัดส่งค่ะ
เมนูเด็ด: ข้าวผัดต้มยำกุ้ง, ข้าวผัดแหนม, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมู, สปาเก็ตตี้ผัดแกงเขียวหวานไก่, ข้าวผัดกุนเชียง, ข้าวราดผัดกระเพราหมูเด้ง, ข้าวผัดหอยลาย, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, จ๊อปู, สปาเก็ตตี้กระเพราหมูกรอบ, ข้าวกระเพราหมูเด้ง, ข้าวราดกระเพราเป็ดย่าง, ข้าวราด ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ข้าวราด พริกแกงกุ้ง, ข้าวกระเพราหมูสับ +ไข่ดาว, ข้าวผัดแกงเขียวหวาน หมู/ไก่, คะน้าหมูกรอบ
SPONSORED REVIEW

10 ก.พ. 2023
เกี๊ยวปลาต้มยำ
25 ก.ค. 2020
ขอบคุณ ลูกค้าที่ใช้บริการ อาหาร ทางร้าน
สั่งไปทำบุญวันเกิด ทุกปี ขอบคุณค่ะ3 ต.ค. 2022
อร่อย คุ้มค่า รวดเร็วทันหิวมากกก❤️
เมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ผัดแกงเขียวหวานไก่
กับข้าวรสชาติดีมากปริมาณคุ้มค่าเกินราคา ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโครตหมูแซ่บถึงใจสุดๆ ทุกรายการสั่งรสจัด เผ็ดๆแซ่บๆ ได้ตามที่ขอทุกรายการ (มะนาวแท้เผ็ดเปรี้ยวแซ่บสะใจ) คุ้มแน่นอนอ่านต่อ

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ