- รีวิว ร้านป้าแกะอ่างทอง ตลาดสดบางปะกอก

เมื่อ เดือนที่แล้ว
แกงเขียวหวานไก่ยอดมะพร้าวคือ ที่สุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมู, เขียวหวานยอดมะพร้าว
วันนี้แวะมาตลาดบางประกอก เช้า ตี5 กว่าๆๆ จัดเขียวหวานไก่ยอดมะพร้าว 3 ถุง คะ และเห็นว่าที ทอดมันปลากราย ทอดมาใหม่ๆๆ น่าทานมากคะ ราคาชุดละ 30 เท่ากัน และ ที่เห็นเมนูมากมายน่าจะ 60 รายการได้ ตามภาพ น่าทานหมดเลยคะ มีปลาสามรสตัวใหญ่ และ มัสมั่นไก่สะโพกน่าทานมากคะ #Wongnai2026
ครั้งแรกกับ เมนูอาหารหลากหลาย
24 ก.ย. 2022
ข้าวแกงอร่อยส่งตรงถึงบ้าน
อร่อยครับ ข้าวแกงร้านนี้ ลองสั่งจาก LineMan แล้วเห็นเป็นร้าน Very good เรียกว่าไม่ผิดหวังเลยครับ ชอบมากครับ วันหลังจะลองสั่งเมนูอื่นๆมาทานอีกครับ ตัวไข่พะโล้รสชาติติดหวาน ส่วนบวบผัดไข่กลมกล่อมดีมากครับดูเพิ่มเติม

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ