- รีวิว Pi Coffee 2 (กังสดาล)

รีวิว Pi Coffee 2 (กังสดาล)
ร้านกาแฟคุณภาพในซอกหลืบของกังสดาล Pi Coffee สาขานี้เป็นสาขา 2 ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ ขับเข้ามาจนสุดซอยจะมีที่จอดรถของร้านแยกเป็นสัดส่วนเหลือเฟือ มีทั้งมุมนั่งนอกร้าน และในร้าน สามารถจองห้องส่วนตัวได้ กรณีมาเป็นกลุ่ม มีขนมเค้ก พาย ครัวซอง ให้ทานคู่กับกาแฟ ชา หรือเครื่องดื่มอื่นๆได้ด้วย #DKgastroism

Wonder Tea
ชาอู่หลง + ใบเตย หอมๆ จิบแล้วผ่อนคลาย ทานคู่กับ Nutella brownie เนื้อหนึบ แจมมาด้วยลูกหม่อน (หม่อน berry) แก้เลี่ยนได้ดี บรรยากาศร้านกว้างขวาง มีห้องประชุมเล็ก แยกคุยงานได้ เมนูขนม เค้ก พาย มีหลากหลายคาว หวาน #DKgastroismดูเพิ่มเติม
ร้านกว้าง พนักงานน่ารัก บริการดี ราคาไม่แพง
วันธรรมดาคนก็ยังแน่นร้าน ไม่มีที่นั่งพนักงานก็หาโต๊ะมาให้เพิ่ม บรรยากาศร้านโล่ง นั่งอ่านหนังสือชิลๆเหมาะเลยค่ะ พนงแนะนำเครื่องดื่มดีค่ะ ไม่ได้ยัดเยียดหรือตื๊อให้ซื้อเมนูใดเมนูหนึ่ง มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะเลยค่ะ เค้กอร่อยดีค่ะ (ใครจะเอาคอมหรือโทรศัพท์ไปชาร์จ ร้านมีปลั๊กแค่นิดเดียวนะคะ ชาร์จไปให้เต็มก่อนจะดีกว่าค่ะ)ดูเพิ่มเติม