- รีวิว บอททอมเลส Mindscape Café By Bottomless (ร้านกาแฟ บอททอมเลส รัชดา-ห้วยขวาง)

ร้านบรรยากาศดี กาแฟอร่อย หอมมาก
ร้านบรรยากาศดี มีโซน outdoor กว้าง ต้นไม้ร่มรื่น เย็นสบาย มีเก้าอี้อยู่ตามมุมต่างๆแต่ไม่เย้อะมาก ด้านในก็มีโต๊ะเล็กๆอยู่หลายโต๊ะ ขนมกาแฟอร่อยมาก dirty , espresso shot กับน้ำส้มคั้นดีงามมาก banana bread หอมอร่อย แนะนำเลยค่า

ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องกาแฟ
ร้านนี้เคยไปสาขาที่นนท์ ตอนฮิตกันแรกๆ ตอนนี้เปิดหลายสาขาแล้ว วันนี้อยากดื่มเลยสั่งสาขาที่ใกล้ออฟฟิตที่สุด คือสาขานี้ ห้วยขวาง ไม่ได้มีโอกาศไปนั่งทานที่ร้านสักที เมนูที่สั่ง คาลาเมลมัคคีอาโต้เย็น ราคา 120฿ ในรูปดูน่าทานมาก ถ้าสั่งทานที่ร้านคงได้รูปสวย แต่สั่งผ่านไลน์แมน ร้านแยกน้ำแข็งมาให้อย่างดี สวยยันถุงกระดาษที่มาใส่มา รสชาติเราสั่งหวานปกตื แอบค่อนข้างหวานไปหน่อยสำหรับเรา เพราะปกติทานเราทานก...อ่านต่อ
ร้านกาแฟย่านห้วยขวางรูปแบบทันสมัย
ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่อยากจะแนะนำสำหรับชาวห้วยขวาง กาแฟที่นี่ถือว่ามีความโดดเด่นในเรื่องความหอมและเข้มข้นมีให้เลือกเมนูหลากหลาย ที่ผมสั่งทานวันนี้คืออเมริกาโน่เย็น กาแฟที่นี่จะเป็นแบบคั่วกลางกลิ่นหอมไม่ขมมากจนเกินไป เมล็ดกาแฟคุณภาพใช้ได้ ของแฟนสั่งเป็นชาเขียวเย็น แฟนบอกว่าเข้มข้นมากครับ ในบริเวณร้านมีที่นั่งทั้งโซนด้านนอกและโซนติดแอร์ด้านใน รูปแบบร้านตกแต่งได้ทันสมัยดีด้านนอกร่มรื่นใช้ได้ ...อ่านต่อ
Mindscape Bottomless cafe แถวห้วยขวาง
ร้านคาเฟ่กาแฟเล็กๆติดกับที่ของคอนโด ของโครงการ The stage Mindscape ร้านขนาดไม่ใหญ่มากมี 2 ชั้น และ มีพื้นที่สวนเล็กๆอยู่หลังร้าน ร้านแต่งสไตล์โทนดำ เล่นแสงโทนเหลืองๆสไตล์ลอฟท์ ดูทันสมัย 😗👍🏻 ลองสั่ง Iced Premium Kyoto Uji Matcha รสชาติกลางๆเน้นไปทางนมๆ รสชาติของตัวชาออกไม่เยอะออกไปทางแนวนมข้นมากกว่า😅🍵🇯🇵 #matcha #matchalover #matchalatte #cafehoppingดูเพิ่มเติม
มาลองเค้กแครอทในร้านที่เด่นเรื่องกาแฟ
ร้านนี้เราเคยชิมกาแฟแล้ว ซึ่งรสชาติเข้มข้นถูกใจ รอบนี้ขอมาลองทานเค้กบ้างค่ะ ที่นี่มีที่นั่งด้านใน 2 ชั้น ด้านนอกก็เป็นสวนเล็กๆ ถ้ามาตอนเย็นเป็นมุมที่น่านั่งดีค่ะ 🍰 Carrot Cake เค้กแครอท ราดซอสคาราเมลข้นๆ เนื้อเค้กฉ่ำ มีความหวานหอม มีความกรุบๆมันๆหนุบๆของส่วนผสมในเนื้อเค้ก ด้านบนมีครีมชีสเปรี้ยวๆ ตัดรสหวานๆเค็มๆของคาราเมล ทำให้ชิ้นนี้อร่อยลงตัวดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ
Bottomless อาจจะเป็น 1 ในร้านกาแฟที่ดีของใครหลายๆ คน และหลังๆ มานี้ก็ขยายกิจการจากเดิมที่อยู่ตรงสนามบินน้ำ มาเปิดร้านใต้ตึกThe State Mindscape เลยเป็นส่วนหนึ่งของชื่อร้านนี้ครับ แน่นอนว่าพอไปกินที่สาขาสนามบินน้ำแล้ว อยากกินอีกแต่ตัวอยู่กรุงเทพ ที่ใกล้ที่สุดคงจะมีแค่ร้านนี้ครับ สำหรับเมนูที่อยากกินร้านนี้คือ Dirty แต่ถ้าหากสั่งผ่าน Delivery จะไม่มีเมนูนี้ เลยเปลี่ยนเป็น 2 เมนูที่น่าสนใจไม่แพ้กั...อ่านต่อ