รีวิว Under T
คาเฟ่ฟีลกู๊ด ไม่ต้องไปไกลถึงเชียงใหม่
คาเฟ่เปิดใหม่ อยู่ด้านหลังตลาดปาร์คอิน บางแสน เพิ่งเปิดวันที่ 23 กค. ร้านแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ กาแฟดี เปิดเพลงดี บาริสต้าดี 😁 ไม่ต้องไปไกลถึงเชียงใหม่ ราคาแรงพอประมาณ มุมถ่ายรูปเก๋ๆเยอะอยู่นา ที่นั่ฃด้านในมีประมาณ 3 โต๊ะ ด้านนอกเป็นเก้าอี้เดี่ยวๆ นั่งเพลินๆ ดี

Under T บางแสน
เราไปคาเฟ่ช่วงที่ป๊อปสุดๆไม่ไหวเพราะคนเยอะจริง ช่วงนี้คนน่าจะเริ่มซาแล้วก็เลยลองแวะมา ร้าน Under T อยู่ใกล้ๆ บางแสน โทชินเลย เห็นคนมาเที่ยวกันเยอะมาก ที่จอดรถเพียบ ส่วนตัวร้านสวยมุมถ่ายรูปเยอะด้วย กาแฟดีนะแต่วันที่ไปขนมหมดแล้ว เสียดายมาก ถ้าจะมานั่งเล่นพักผ่อนเม้าท์มอยคือเหมาะเลย สงบมาก ชอบบ #RainySeason2025 . ✿🧋เปิด: 09.0-00.00 🩵 ◡̎ เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: iced latte single, iced americ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟที่ร่วมรื่นมาก
ร้านกาแฟสไลต์ร่มรื่นมากจริงๆเพราะร้านอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ เป็นร้านกาแฟเล็กๆน่ารัก มีโซนนั่งที่ด้านในร้าน(จะค่อนข้างเล็กๆไปหน่อยมีแค่ 3 โต๊ะ ) และมีโซนนั่งด้านนอก ดีเย็นสบายมีลมพัดตลอด ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกทั้ง Coffee และ Non coffee มีขนมเล็กน้อย เวลาเปิด : 9.00-18.00 ที่จอดรถ : มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม
Cafeเก๋ๆใต้ต้นไม้
คาเฟ่ต์ใต้ต้นไม้เก๋ๆ มีเมนูเครื่องดื่ม และขนมให้เลือกนะ มีวิวกว้างๆใครชอบนั่งสบายๆตอบโจทย์จ้ามาบองดู •Latte -ราคา 100 บาท -ตัวกาแฟเข้มนิดๆอมเปรี้ยวหน่อยพอได้ -นมเข้มข้นมันดีเข้ากับความลาเต้ดีอยู่ -เอาไป 3ดูเพิ่มเติม
ร้านสวย กาแฟอร่อย แต่บาริสต้าไม่มีอัธยาศัยไมตรีเท่าที่ควร
ร้านบนสนามหญ้าลานกว้าง บรรยากาศ - ร้านตั้งอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่บนลานสนามหญ้า ตกแต่งข้างในเป็นปูนลอฟท์ มีโต๊ะในห้องแอร์ 3 ตัว ซึ่งโต๊ะด้านในสุดใต้แอร์น้ำแอร์หยดตลอดเวลา--" บาริสต้าหล่อละมุนแต่ไม่ค่อยพูดจาไม่มีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าเท่าที่ควร บรรยากาศรอบๆร้านด้านในสะอาดสะอ้าน ด้านนอกมุมถ่ายรูปเยอะดี มีตู้ถ่ายรูปให้ไปถ่ายรูปเล่นกันด้วย ลูกค้ามาเต็มร้านเลย แต่ก็เข้าๆออกๆเรื่อยๆไม่จอแจมาก จอดรถบนลานสนามห...อ่านต่อ
ร้านที่คนเยอะมากๆ คือแบบ อะไรจะเยอะขนาดนี้
วนรถสองรอบ เพราะคนเยอะมาก สุดท้ายเลยตัดสินใจ ไหนๆมาแล้ว ต้องจอดครับ แล้วมาช่วงชิงเอาโต๊ะ เพื่อนั่งผ่อนคลายสักครู่ โอ้โห ถ้าเป็นร้านผม คนเยอะขนาดนี้ ปลาบปลื้มดีใจมากๆเลยนะ เอาดีๆ คือ รถเยอะจอดเรียงรายเต็มหน้าร้าน และคนเอย เต็มทั้งในร้าน ที่เหลือก็ยืนถ่ายรูปรอนอกร้าน คือ นึกว่ามาทอดกฐินกันเด้อ กาแฟหอม อร่อยดีครับ ครัวซองตัวแป้งกรอบดี ฉ่ำเนย แต่ใส้น้อยไปนิดหน่อย ^^ ดีงามอยู่ครับ ร้านเก๋ดีครับ ป...อ่านต่อ
เดอร์ตี้ดี อเมริกาโน่ส้มทานง่าย ต้องมาลอง❤️
เป็นร้านที่มีบรรยากาศดี สวยเหมาะกับการถ่ายรูปมาก ใครสายคาเฟ่ไม่ควรพลาด กาแฟที่นี้คือดีมากเลย ใครที่ชอบทานกาแฟ ต้องมาลองเลยค่ะ อเมริกาโน่ส้มก็กินง่ายมาก เหมาะกับคนพึ่งเริ่มหัดทาน เดอร์ตี้คือชอบมาก 😊😊ดูเพิ่มเติม