4.2

รีวิว อิ่ม ปาเต

Qu Zhang
191201.5k
25 ส.ค. 2018
เมนูเด็ด: นมสดร้อน+อิ่มหมูยอ, อิ่มหมูยอ

ร้านเล็กๆแต่อร่อย กิน2ครั้งในวันเดียวกัน ฮิๆๆๆๆ ขายตั้งแต่เช้าเลย เมนูแน่นำต้องลองคือ - อิ่มหมูยอ คือเอาขนมปังตัดจากข้างๆ(ตรงกลาง)ใส่หมูยอ ผัก มาละกอ น้ำสลัดแล้วปิ้ง/เวฟให้ร้อน กินพร้อมกับกาแฟร้อนๆหรือนมสดร้อนๆจะเป็นเมนูอาหารเช้าที่ดี เมนูนี้สั่งได้ทั้งวันเลยค่ะ ทางร้านมีหมูยอขายด้วย คุณภาพดีและอร่อย ถ้าใครไปเที่ยวอุดรฯอยากซื้ออะไรนิดหน่อยฝากเพื่อนแต่ไม่มีเวลาไปหาซื้อที่ร้าน ก็ลองซื้อหมูยอที่นี่แล้วกัน 这家店我五月底去乌隆的时候有发到微博和朋友圈,今天试着在Wongnai上搜才看到它的名字,所以必须写个推荐。小小的店虽然不起眼,但味道很不错,店员和老板人也很好,我一天内在这店里吃了两次!从早上就开始营业,直到傍晚七点左右(没记错的话) 店里最有名的就是Moo Yor 汉堡(暂时称为汉堡吧)是把面包对半切开然后放进Moo Yor、蔬菜、青木瓜丝、沙拉酱,再放进烤箱3分钟左右便完成了。再叫上一杯热咖啡或热牛奶,便是一份不错的早餐。这个是全天供应的,如果比较饿或比较能吃可以点大个的(虽然我不知道大个的有多大) 店里也有Moo Yor卖哦,质量好又好吃,如果谁到乌隆想给曼谷或其他府的朋友带东西但又没时间去特产店看,那么推荐在这里买些Moo Yor哦~建议在登机离开前几个小时买,不然可能会坏掉哦。

หน้าร้าน
นมสดร้อน+อิ่มหมูยอ
อิ่มหมูยอ
อิ่มหมูยอ

Kim Pakiny
16 ก.ค. 2017
ต้องกินตอนร้อนๆใหม่ๆนะ อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปาเตะไก่ เทอริยากิ

ปาเตะไก่เทอริยากิ กรอบนอกนุ่มใน ไก่หวานๆนิดๆ อบร้อนๆออกมาจากเตาใหม่ๆบอกเลยว่าอร่อยมาก ผักเป็นแตงกวา แครอท แต่หั่นเป็นเส้นยาวๆบางๆ มันกรอบพอดีเลย ถึงอบแต่ไม่ทำให้ผักช้ำไป หมูยอหั่นเป็นยาวๆ ยัดจนแน่นเลย ใส้ทูน่า ทูน่าผสมมายองเนส ปาดหน้าลงไปแล้วเอาไปอบ กรอบนุ่ม อร่อยเลย ข้างใสใส่ไส้อะไรไม่รู้รสมันๆสีเทาๆ แต่ก็เข้ากับปาเตะมาก น้ำจิ้มเผ็ดๆนิดๆ ช่วยตัดไม่ให้เลี้ยนได้ดีเลยดูเพิ่มเติม

MoOks
29 ธ.ค. 2021
อร่อยดีค่ะ หลายไส้ดีด้วย
ornnie
29 พ.ย. 2020
อร่อยมากๆๆๆๆๆๆ อร่อยทุกอย่างค่ะ แนะนำสุดๆร้านนี้ สำหรับคนที่ชอบขนมปัง แบบอบกรอบนอกนุ่มใน บริการดี
Buranasak
29 พ.ย. 2020
ขนมปังปาเตอร่อยมากก
29 ม.ค. 2020
ร้านอร่อยราคาเบากระเป๋า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปาเตหมูยอ

ปาเตหมูยอ​ โดยส่วนตัวผมชอบเมนูนี้​ ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน​ ตับหมูมีความละมุนมากเข้ากับเครื่องเคียงและหมูยอได้ดีมาก ราคาขนมปังปาเตไม่แพงชิ้นละ25-35บาทเท่านั้น​ดูเพิ่มเติม

ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน​ ตับหมูมีความละมุนมากเข้ากับเครื่องเคียงแบะหมูยอได้ดีมาก​

BEYOND CAFE สาขาถนนทหาร (ตรงข้าม รพ.ค่ายประจักษ์ฯ)
BEYOND CAFEสาขาถนนทหาร (ตรงข้าม รพ.ค่ายประจักษ์ฯ)
เปิดแล้ว!! สาขาล่าสุด คาเฟ่ขนมหวานร้านดัง เมืองอุดร
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ