- รีวิว Butter is Better Bakery & Restaurant

อาหารเช้า อิ่มๆ
แวะมาเชียงใหม่ทีไร ร้านนี้เป็นร้านอาหารเช้าที่ต้องแวะทุกครั้ง เพราะอาหารหลากหลาย ครางนี้อาหารใช้เวลาทำนาน กว่าจะมาเสริฟ เมนูที่สั่ง Strawberry Banana Orange Smoothie ชอบนะผลไม่หลากหลายผสมกัน Ice Chocolate หวานไปหน่อย Grill Tomato Sanwich With Ham เมนูนี้งงพอสมควร เพราะมีมะเขือเทศอยู่ไม่กี่ชิ้น ประมาณ 3ชิ้น ถ้าเราไม่เพิ่มแฮมนี่เรางงมาก French Toast ไข่ซึมเข้าไผในตัวแป้งขนมผังเลย ทำได้ดีมาก เสริฟมาพร้อใกัย 3แผ่น กินไปเยิะๆเลี่ยนเหมือนกัน Salmon Egg Benedict เนื้อ smoke salmon มะนยุ่ยๆ ซอส hollandish ไม่ค่อยอร่อย Edd Florentine ผักขมเยอะดี ซอส hollandish เหมือนกัน ตอนแรกสั่ง avocado toast แต่เค้าบอกไม่มี เมนูนี้ไม่ได้มีทุกวัน

Best Breakfast and fresh orange juice
Butter is Better เมนู Egg Florentine, Egg benedict, Orange Juice ร้านอาหารเช้า American Style ทั้งเมนูและขนาด เปิดเช้า ตอนนี้ปรับปรุงเรื่องเครื่องดูดกลิ่นแล้ว ไม่มีกลิ่นอาหารติดตัวกลับบ้านอีกต่อไป คะแนน อาหาร 4 เครื่องดื่ม 4 บรรยากาศ 3 บริการ 5 เมนู Orange Juice น้ำส้มสด อร่อย Egg Florentine ชอบเมนูนี้มากกว่า Egg benedict ตรงที่มีผักขม ซอสเดียวกัน Buttermilk pancake หอม แต่เนื้อร...อ่านต่อ
Butter is better เป็นร้านอาหารเช้าสไตล์อเมริกันที่เปิดมานาน ร้านตั้งอยู่สี่แยกแสงตะวัน ตัวร้านตกแต่งด้วยโทนสีแดงดำจัดจ้านสังเกตง่าย เมนูที่ชอบของที่นี่คือ Pancake แพนเค้กแผ่นใหญ่หอมนุ่มชุ่มเนยเสิร์ฟมาพร้อมกับเมเปิ้ลไซรัปค่ะดูเพิ่มเติม
สุดยอดร้านในดวงใจ American Diner
น่าจะเป็นร้านสไตล์ American Diner ร้านเดียวในเชียงใหม่ เพราะยังหาร้านอื่นไม่เจอ ที่จอดรถด้านหลังกว้างขวาง ยืนยันความอร่อยด้วยการเปิดประตูเข้าไป หัวทองเต็มร้านคิดเอาเองว่ามันต้องอร่อยสิ ไปกลางวันสองคนมุมิ สั่งได้ไม่กี่อย่าง Sandwish Corned Beef คือดีงามพระรามแปดเ้าสิบ อร่อยโคตร ๆ Mac & Cheese นี่หอมอร่อย ตักเพลิน ๆ กินเล่นกันเกือบหมด ส่วน Smoked Salmon รสชาติได้มาตรฐาน ที่เด็ดอีกอันคือ Milkshak...อ่านต่อ
ร้านอาหารตกแต่งสไตล์ฟาสฟู้ดอเมริกัน
ถ้ามาจากทางไนท์บาร์ซ่าร้านอยู่ซ้ายมือ ก่อนถึงสองแยกนิดหน่อยจอดรถข้างทางหรือหลังร้านน่าจะได้ ที่นั่งประมานสิบกว่าโต้ะ ร้านแดงๆดูวินเทจๆแบบอเมริกัน อาหารเป็นอาหารเช้าฝรั่ง ราคาร้อยกลางๆแต่อิ่มแน่นอน เมนูที่สั่งมาเป็น Egg F... อะไรสักอย่างอร่อยดีคล้ายๆไข่เบเนดิกทานคู่เบคอนราดเมเปิลไซรัป มีผักด้วย อีกจานชื่อเคนทักกี้อะไรสักอย่าง หมูอร่อยมาก ทานกับเครื่องเคียงแล้วสดชื่นมากเลย มีสตรอเบอรี่สมูตตี้โยเ...อ่านต่อ
Breakfast ร้านนี้เมนู ไม่เหมือนใครในเชียงใหม่
ร้านนี้มีที่จอดรถของร้านเองเลยกว้างขวาง เข้ามาในร้านเปิดเมนูมางงเหมือนกันอาหารมีให้เลือกเยอะมากๆ และค่อนข้างหลากหลาย เท่าที่ลองทานทานมื้อเช้าสไตล์ฝรั่ง ร้านนี้น่ามีเมนูมากที่สุด สำหรับรสชาติอร่อยดีครับชอบ สั่งแซนวิชไก่งวงมากับ ออมเล็ตไข่ขาว โดยเฉพาะออมเล็ตไข่ขาว ดูจืดๆ หน้าตาบ้านๆ แต่อร่อยดีดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเช้าแบบอเมริกัน
ร้าน Butter is Better Bakery &Reatarent เป็นร้านอาหารและขนมแบบอเมรินกัน อยู่ใกล้ๆแยกแสงตะวันไปถนนช้างคลาน มีที่จอดรถอยู่หลังร้าน ชอบร้านที่ตกแต่งแนวอเมริกัน แบบที่เราเหนในหนัง อาหารก้มีหลากหลายและขนมต่างๆด้วย ผ่านมาทางนี้ตอนเช้าๆเลยแวะทานดู สั่งคาราเมลแพนเค้กกับกาแฟคาบูชิโน่ร้อนมาทาน แพนเค้กได้มา2ชิ้นโตเลย แบบว่าอิ่มแน่นอน ราดไซรัปหวานหอมอร่อย ดูในเมนูมีอย่างอื่นที่น่าทานอีกมากมาย ไว้ต้องกลับมา...อ่านต่อ