3.9

รีวิว Ports coffee -

AomAmmTaLonGin
6 ต.ค. 2022
ร้านกาแฟย่านท่าเตียน

Ports Coffee ร้านคาเฟ่เล็กๆในซอยย่านท่าเตียน ร้านมี 2 ชั้น มีที่นั่งไม่เยอะเท่าไหร่ ☕️ Dirty 110 บ. รสไม่ค่อยเข้มมาก รสกลางๆ ☕️ Orangano 130 บ. วันที่ไปมีเมล็ดกาแฟครบรอบ 2 ปีของทางร้าน เลยเลือกเป็นตัวนี้มา เครื่องดื่มรสส้มเด่นกว่ารสกาแฟไปหน่อย ไม่ไดเกลิ่นหอมของกาแฟเท่าไหร่ 🍰 Lemon Cake 85 บ. จะมีซอสในหลอดปักบนเค้กมาให้บีบด้านบนก่อนทานค่ะ เนื้อเค้กค่อนข้างแน่น รสออกหวานหน่อย มีรสเปรี้ยวนนิดๆ 🕥 9:00-18:00 (หยุด พ) 📞 0839731961 🚘 จอดรถวัดโพธิ์ ช.ม.20 บ. 📍 ท่าเตียน 🌎 แผนที่ https://maps.app.goo.gl/LBWdYXdcYydaaKH9A

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

guneweenz 🦋
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
โฮจิฉะอร่อยดี #TasteTheFestive #GreenteaSPL
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hojicha

#TasteTheFestive #GreenteaSPL 📍 ร้าน Ports coffee ร้านอยู่ถนนมหาราช หากเดินทางด้วย MRT ลงสถานีสนามไชย ทางออก 1 (ฝั่งมิวเซียมสยาม) จากนั้นเข้าซอยซ้ายมือหลังจากออกจาก MRT เดินไปสุดซอย เลี้ยวขวา และเดินไปนิดนึง สังเกตซอยซ้ายมือจะมีป้ายสีเขียวเขียนว่า Riva Arun ให้เดินเข้าซอยนั้น ร้านอยู่ขวามือในตึกคูหาค่ะ 🎐 ร้านขนาดไม่ใหญ่มาก มี 2 ชั้น พื้นที่ไม่ได้เยอะ ส่วนมากจะ take away นะคะ เมนูที่ร้านมี...อ่านต่อ

Hungry with Pungy
8 พ.ค. 2025
Yuzu lemonade อร่อยมากก

🥃 คาเฟ่ชิค ๆ ที่ท่าเตียนที่โด่งดัง Sesame Latte ลาเต้งาดำ ที่หอมงาและละมุนนุ่มนัวมาก ๆ ส่วน Yuzu lemonade อร่อยมากก ชอบเมนูนี้สุด ๆ สดชื่น เปรี้ยวซ่าลงตัวสุด ๆ เหมาะกับอากาศร้อน ๆ มาก 🍋 ร้านมีสองชั้น ชั้นแรกมู้ดดีมากก เก๋ชิค ๆ บรรยากาศโฮมมี่เพลงดี 🫶 แนะนำเลยสำหรับใครที่มาเดินเล่นท่าเตียน แล้วอยากหาเครื่องดื่มทาน อร่อย บรรยากาศดี ___________________ 📍 Ports coffee ท่าเตียน MRT สนามไชย...อ่านต่อ

Ployynp
11 ม.ค. 2024
คาเฟ่มู้ดดีบนตึกแถวสุดคลาสสิคย่านท่าเตียน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Einspanner, ช็อคโกแล็ต

Ports Coffee คาเฟ่บนตึกแถวสุดคลาสสิคย่านท่าเตียน ด้านนอกจะเป็นตึกสีครีม ตัดกับขอบกระจกบานใหญ่สีน้ำตาลเข้ม ไปตอนเที่ยงๆ เดินเข้าไปไม่มีคนเลย ตกใจมาก แต่พอนั่งไปสักครึ่งชั่วโมง ลูกค้าเต็มร้านไปเลยย! ค่อยยังชั่วหน่อย😆 ร้านมี 2 ชั้น พอเปิดประตูเข้ามาก็จะเป็นในส่วนของบาร์ยาว มีตู้โชว์เบเกอรี่ให้เราได้เลือกสั่งไปทานกันด้วย หรือใครชอบกาแฟก็มีเมนูให้เลือกมากมาย รวมไปถึงเครื่องดื่มอื่นๆ เรียกได้ว่าน่า...อ่านต่อ

Coke_Somchai
23 ก.ค. 2023
กาแฟดีย่านท่าเตียน​

ร้านกาแฟ​เล็ก​ๆ​หนึ่ง​คูหา​ในซอยแยกมาจากถนนมหาราชไม่ลึกมาก​ มีเมนู​เครื่องดื่ม​และ​ขนม​จำหน่าย​ (มีรีวิวว่าขนมก็อร่อย แต่​ไม่ได้​ลอง)​ กาแฟปกติที่ใช้เป็น​แบบคั่วกลาง​ แต่มี​กาแฟ​ Ethiopia คั่วอ่อน​ให้เลือก​ (+ 20 บาท) และมีกาแฟ​ single origin ให้​เลือก​สำหรับดริป​หลายตัวดูเพิ่มเติม

Supphawat
1 ม.ค. 2023
กาแฟอร่อย ขนมดี บริการดีครับ

ร้านอยู่แถวถนนมหาราชครับ จอดรถริมถนนแถวนั้นได้ พนักงานบริการดี ร้านตกแต่งสวยนั่งสบาย เพลงเพราะครับ กาแฟราคาไม่แพง ขนมก็เช่นกัน อร่อยทั้งกาแฟและขนมเลยครับ เป็นอีกร้านที่แนะนำครับ ใครมาแถวนี้ลองแวะดูนะครับ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน