2.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นคุณยาย บางแสน

นฤมล คุณสมบัติ

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1741k6k
20 มี.ค. 2024
รสชาติมาตรฐาน ราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น

ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นคุณยาย บางแสน เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวรุ่นเก๋าใกล้ชายหาดบางแสน ผมฝากท้องมื้อกลางวันหลังจากไปรับ BIB งานวิ่งบางแสน 21 (ธ.ค.2566) ผมสั่งมา 2 ชาม บะหมี่เย็นตาโฟแห้ง และเส้นหมี่ลูกชิ้นหมูตุ๋นน้ำใส รสชาติทั่วไป ยังไม่ถึงขั้นดีเด่นติดอันดับ ถ้าหิวมากก็ชิมได้ ข้อดีคือ ราคามิตรภาพสำหรับเมืองท่องเที่ยว เบิ้ล 2 อิ่มท้องแน่น ๆ จ่ายไม่ถึง 100 บาท ลืมไป จุดเด่นอีกอย่างคือ ร้านเปิดโต้รุ่งถึง...อ่านต่อ

หน้าร้านติดถนนใหญ่ (ถนนลงหาดบางแสน) ห่างจากวงเวียนบางแสนนิดเดียวราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 40 บาทบะหมี่เย็นตาโฟแห้ง 40 บาทเครื่องมาตรฐาน น้ำราดธรรมดาทั่วไป ยังขาดจุดเด่น
ต่อด้วยเส้นหมี่ลูกชิ้นหมูตุ๋นน้ำใส 40 บาทหมูตุ๋นนุ่มพอประมาณ น้ำซุปเช็ง ๆ ปรุงรสตามความชอบเอาเอง
Ttonkar Mondee
26 ส.ค. 2020
เตี๋ยวหมูตุ๋นคุณยายบาง แสนนนน

คือสั่งเกาเหลาหมูตุ๋นทางไลน์แมน ละคือ ในเกาเหลาหมูไห้น้อยมาก มีไม่กี่ชิ้น ไม่สมกับราคา ไม่คุ้มค่าเลย ยิ่งกว่านั้นผักลวกในเกาเหลามีย๋อมแย๋มน้อยจริงๆครับ รู้สึกผิดหวังนะ สำหรับรสชาติไม่อร่อยนะครับสำหรับผม แค่พอกินได้บ้างดูเพิ่มเติม

8 เม.ย. 2020

ลูกชิ้นปิ้งพอกินได้ ก๋วยเตี๋ยวไม่อร่อย เค็ม หมูตุ๋นเปื่อยแต่จืดอ่านต่อ