3.9
4 เรตติ้ง (3 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว 1:2 coffee (1:2 คอฟฟี่) Big C รัชดา

Akapatr
31 มี.ค. 2025

ร้านกาแฟสเปเชียลอย่างร้าน 1:2 เมนูที่สั่งเป็นอเมริกาโน่ สามารถเลือกเมล็ดกาแฟได้หลากหลาย กลิ่นกาแฟหอม รสชาติอร่อยมาก #Wongnai2025 ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ลองสั่งแบบกลับบบ้านมาลองดู

ร้าน 👉🏻1:2 coffee สาขานี้จะอยู่ที่ big C รัชดา ได้โปรสั่งร้านที่ 2 ผ่านแอปไลน์แมนเห็นมีร้านนี้ร่วมด้วยเลยกดสั่งเลย ปกติเราไปทานร้านนี้มาหลายสาขานะ แต่ส่วนมากจะทานร้าน พึ่งเคยสั่งแบบ Take away ดู ชอบที่เค้าแยกน้ำกับน้ำแข็งมาให้ แพคเกจดูดีเลย ที่สำคัญอร่อยมากเหมือนเดิม เป็นร้านเครื่องดื่มที่อร่อย ราคาไม่แพง มีเมนูให้เลือกพอสมควร ราคาเริ่มต้นประมาณ 65฿ ถ้าจำไม่ผิด กาแฟที่นี้อร่อย ใครไม่กินกาแฟก็...อ่านต่อ

Puii Puii
7 ม.ค. 2025
ร้านกาแฟ มินิมอล เมนูดี ราคาดี

เป็นอีกร้านกาแฟ ที่ตั้งอยู่ ในบิ๊กซี รัชดาค่ะ ร้านอยู่ใกล้กับก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร ตัวร้านตกแต่งสบายตา มินิมอล มาก สามารถออเดอร์ ได้ที่เคาท์เตอร์ด้านหน้า ชำระเงิน และรอรับสินตฃค้าได้เลย เมนูกาแฟที่นี่เราว่าโอเคเลยค่ะ กลิ่นดี รสชาติดี หอมกาแฟ แบบคั่วเข้ม เสียดาย เมนูเดอร์ตี้ ใส่ในแก้วพลาสติก ขาดอรรถรสไปหน่อยดูเพิ่มเติม

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-