รีวิว โรงแรมอาว่ารีสอร์ทแอนด์สปา
ที่พักขนอม มีสระว่ายน้ำ ติดหาด เดินลงทะเลได้
ที่พักในขนอม ติดหาด มีสระว่ายน้ำ มีห้องพักแบบที่เปิดประตูเดินลงสระได้ เส้นถนนติดหาดมีที่พักหลายที่ เพื่อนคนนครแนะนำที่นี่ พิกัดหาไม่ยาก ขับกันไปตามหมุด รีสอร์ทมีขนาดใหญ่ปานกลาง มีหลายห้อง ไปถึงเลี้ยวเข้าไป drop ตรงหน้า lobby ได้ จากนั้นค่อยกระดึ้บไปจอดตรงด้านหน้า เข้าไปใน lobby มีเสิร์ฟ welcome drink เป็นน้ำตะไคร้มะนาว🍋 ที่มีกลิ่นขิงและรสชาติร้อนแรง เดินลงจาก lobby จะเป็นโซนห้องพัก ห้องมีแบบฝาแฝดที่มีประตูเปิดเชื่อมถึงกันได้ 1 ห้องนอนได้ 2 คน ถ้ามา 3 คน เขาจะเอาฟูกมาวางแทนโซฟา ผ่านโซนที่พัก เดินเข้าไปด้านใน จะเป็นสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร และทะเล 🏖 ช่วงเย็น เล่นน้ำได้ ไม่ค่อยร้อน ช่วงเช้าคือไม้ไหว แดดตรงหาดแรงมาก แถวนั้นมีกิจกรรมเยอะ ทั้งเซิฟบอร์ด, เจ็ทสกี หาดสวย ไม่ค่อยสกปรก 🦀 ติดโรงแรมเป็นร้านขนอมซีฟู้ด อาหารเย็นแบบเดินเลียบหาดข้ามไปทานได้ 🛁 ห้องพักสะอาด ใหญ่ ห้องน้ำสวยดี รวมๆ นอนสบายนะ 🍳 อาหารเช้า เป็นเมนูแบบสั่งเอา มีโซนบริการตัวเองเป็นขนมปัง, สลัดบาร์, ผลไม้ Main dish มีลองสั่งกันมาหลายๆ แบบ รวมๆ ไม่ค่อยชอบ 😅 เช่น mix grill มีเนื้อ แต่เนื้อเหนียว, ไก่ ก็เหนียวเช่นกัน, ข้าวต้ม ต้มมาเละดี แต่น้ำซุปที่ราดมา มันแอบมันๆ ทั้งหมดคือ รสชาติพอทานได้อะ ดีตรงที่สะอาดดี ไม่ใช่ line buffet 👨🍳 ชอบ staff อัธยาศัยดี ยิ้มแย้มทุกคน. โดยรวมก็โอนะ บรรยากาศโอเค ห้องพักก็ดี ใครหาที่พักแบบเดินลงทะเลก็ลองมาดู

โรงแรมอาว่ารีสอร์ทแอนด์สปา
โรงแรมเอว่ารีสอร์ทแอนด์สปา เป็นรีสอร์ทที่สวยงาม ติดทะเล มีความโมเดิร์น สามารถออกมานั่งชมวิวทะเลได้ มีสระว่ายน้ำ มีรูมเซอร์วิทอาหารถึงห้อง เช่นพิซซ่า ตอนเช้ามีbreak fast อาหารสะอาดดีค่ะ อร่อยดี ที่พักสะดวกสบาย ไกลนิดนึงดูเพิ่มเติม
ที่พักบรรยากาศดี ติดริมทะเล สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
อาว่ารีสอร์ท เป็นโรงแรมสไตส์เรียบหรูริมทะเลค่ะ จุดเด่นของที่นี่คือ เป็นที่พักขนอมติดชายทะเลสัตว์เลี้ยงเข้าได้ ที่อื่นๆก็มีนะคะ แต่เป็นที่พักแบบ 1-2 ดาว การเป็นที่พักระดับ 4-5 ดาวที่พาน้องหมาเข้าพักได้เป็นอะไรที่เราปลื้มมาก สำหรับน้องหมาเข้าพักได้ 2 ตัวต่อห้อง แต่ละตัวน้ำหนักไม่เกิน 15 กิโลนะคะ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มสำหรับน้องหมาค่ะ ส่วนห้องพักมี 3 แบบคือห้องพักมาตรฐานเป็นหลังบริเวณสวน ห้องพักริ...อ่านต่อ