- รีวิว Krispy Kreme เซ็นทรัลพลาซา อยุธยา

โดนัทร้านดัง ขวัญใจมหาชนคนยุคนี้ โดยเฉพาะ Original Glazed
แวะมาหาที่นั่งรอน้องกับน้องเอ๊ะยังไง งงๆ ก็คือมานั่งรอแฟนน้องกับน้องนั่นแหละ🤣 บรรยากาศ - ร้านอยู่ชั้น G โซนที่มีซุ้มร้านค้าเยอะๆ ตอนแรกก็นึกว่าที่นี่จะเปิดเป็นแค่บูธขายอย่างเดียวแต่พอมาหน้าร้านก็เห็นว่ามีโต๊ะให้นั่งด้วย เลยได้สั่งน้ำขนมมานั่งกินดื่ม ของขึ้นชื่อคือโดนัทของที่ร้านแทบทุกรสชาติ ขายดิบขายดีหมดเกลี้ยงตู้ตั้งแต่ยังไม่ค่ำโดยเฉพาะช่วงวันหยุด ตอนเรามาถึงร้านยังมีเยอะอยู่ นั่งกินดื่มไปไม่ถึงครึ่งชั่วโมง เหลือโดนัทสายใจไทยสีม่วงแค่ 3 ชิ้นสุดท้ายละ 😱 งงมาก อะไรจะขายดีขนาดนี้ ราคา - เรากับน้องนั่งกินโดนัทคนละชิ้น น้องสั่งชาไทยปั่น เราชอเป็นน้ำขวดง่ายๆ รวมจ่ายไป 209 บาท รสชาติ - โดนัท “Original Glazed” รสชาติคุ้นเคยของหลายๆคนคงไม่ต้องอธิบายถึงความหวานฉ่ำน้ำตาลนะ แนะนำกินกับกาแฟดำดีสุด(สำหรับเรา) ส่วนของเราวันนี้เลือกเป็นรส “ช็อกโก บานานา ครีม” มีครีมกล้วยด้านบนโดนัท ข้างในชิ้นมีไส้ช็อกโกแลต หวานหอมกล้วยละมุนช็อกโกแลตดี ชาไทยปั่น “Thai Tea Frappe” ของน้องเราไม่ได้ชิม แต่มองเห็นว่าวิปครีมฉ่ำสุด 👍🏻

ถึงจะหวานแต่เราก็กิน
ร้าน Krispy Kreme สาขาเซ็นทรัลอยุธยา อยู่ใกล้ๆกับประตูทางเข้าฝั่นด้านข้าง ที่นี่ลูกค้าก็ยังมีอุดหนุนกันแน่นหนาดีนะ มากกว่าสาขาในกรุงเทพบางสาขาอีกอ่ะ เข้าไปสั่งกลับมาทานบ้าน เคยลองหลายๆหน้าแล้ว ยังไงก็คิดว่าตัวออริจินัลดีสุดละสำหรับที่นี่ รอบนี้ซื้อมา 6 ชิ้นแก้อยากนิดๆ หวานเหมือนเดิม แต่แป้งนุ่มทานแล้วก็ได้เรื่อยๆอยู่ดูเพิ่มเติม