4.6

รีวิว Tmp Coffee ข้างวัดเจษ

Metto
1 พ.ย. 2023
⚠️ คืองี้นะ!! นายทำกาแฟโคตรดีเลย ควรเปิดหลายสาขานะ รสหรูมากครับ @Tmp Coffee At Home วัดเจษฯ สมุทรสาคร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ☕️ Dirty. (Price 70 Baht.), 🥥 Iced Coconut Coffee. (Price 65 Baht.), 🫖 Iced Assam Tea. (Price 65 Baht.)

สุดยอดร้านกาแฟอีกแห่งในสมุทรสาคร ที่กาแฟคุณภาพล้นแก้ว รสชาติดีมาก แถมราคายังถูกแบบสุดๆ อีกด้วย อยู่ติดกับวัดเจษฯ เลย นั่งจิบไปวิวเป็นวัดนั่นแหละครับ • เห็นราคาต่อแก้วแล้วรู้สึกว่า ชาวมหาชัยนี่ประหยัดงบไปเยอะเลยนะ สารภาพเลยว่า กินราคา 90-120 บาท รสชาติยังสู้บางเมนูที่นี่ไม่ได้เลย คุณภาพมากๆ ยิ่งเมนูเกี่ยวกับมะพร้าวเนี่ย แบบเย็นเพียง 65 บาท ก็ขายได้เนอะ อร่อยมากๆ อีกด้วย • อีกเมนูที่ผมชอบคือเดอร์ตี้ ☕️ Dirty. (Price 70 Baht.) ราคาเท่านี้ประหยัดจริงๆ ส่วนใหญ่เปิดตัวราคา 100 กันทั้งนั้น รสขาติดีติดเปรี้ยวปลายๆ เหมือนทั่วไปแตกต่างตรงราคานี่แหละ • อีกแก้วนึงเป็น “ชาอัสสัม” เอาจริงๆ ไม่เคยเห็นร้านกาแฟไหนเอามาขาย เพิ่งเจอที่นี่ แล้วลองกินดูมันมีความหอมของชามากๆ รสชาติดีกว่าชานมไต้หวันเสียอีก รสฝาดๆ หอมๆ ดีมาก • 🥥 Iced Coconut Coffee. (Price 65 Baht.) น้ำมะพร้าวคือหอมมาก ได้ความหวานจากน้ำมะพร้าวโดยธรรมชาติไม่ใส่ความหวานเจือปนเพิ่ม แก้วนี้โคตรดี มะพร้าว+นม ราคา 65 บาท นี่ซื้อได้ทุกวันๆ ละ 2 แก้วยังสบายเลย • มุมมอง Metto // ผ่านมาแถวๆ มหาชัย หันหัวรถไปหาร้านนี้ได้เลย กาแฟหรูสุดนุ่มนวล ในราคานุ่มกระเป๋า รสชาตินุ่มลิ้น ไม่มีที่ไหนอีกแล้ว ไม่ใช่ว่ารสแบบนี้ไม่มีนะ คือรสแบบนี้กับราคาเท่านี้ คงไม่มีแล้วหละ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ

🏘️ Tmp Coffee At Home @วัดเจษฯ สมุทรสาคร
🌅 บรรยากาศร้าน.
⏰ Tmp Showing.
🌅 บรรยากาศร้าน.
☕️ Dirty. (Price 70 Baht.)

kae~karuna
12 มิ.ย. 2022
ร้านกาแฟดีดี พิกัดมหาชัย

ร้านกาแฟแถววัดเจษ มหาชัย กาแฟดี มีที่นั่งในร้านนิดนึง ด้านนอกร้านก็มีบริเวณที่นั่งได้อีกส่วนนึง กาแฟดี ราคาไม่แพง เครื่องกื่มน่าทาน และอร่อย คุ้มราคา ทางร้านบริการดี รอไม่นาน ทางร้านมีขนมเค๊กให้เลือกทานได้ด้วยดูเพิ่มเติม

นุกูล วันทอง
81672k
9 ต.ค. 2021
ร้านกาแฟดี ๆ ที่มหาชัย ใกล้ ๆ วัดเจษฯ

เพิ่งย้ายมาทำงานแถวมหาชัยได้ไม่นาน ในที่สุดก็หาร้านกาแฟเด็ด ๆ เจอแล้ว Cup Craft ร้านกาแฟที่มีเมล็ดกาแฟไทยเด็ด ๆ ไว้ให้เลือกเพียบเต็มบาร์ บาริสต้าแนะนำได้ดีเลย คอกาแฟไม่ควรพลาด มานั่งจิบกาแฟ พูดคุยเรื่องกาแฟกับน้องเจ้าของร้านเพลิน ๆ ร้านเล็ก ๆ บรรยากาศดี ๆ อยู่ติดกับวัดเจษฎาราม จอดรถได้ริมถนนหน้าร้านครับดูเพิ่มเติม

Pattarawadee Hansiripongsakul
16 ก.ย. 2024
ทานนับครั้งไม่ได้แล้วค่ะ อร่อยมาก
เมนูเด็ด: กาแฟมะพร้าว น้ำข้น
ครูนิด ญาณภา
27 ก.ค. 2023
คือดีเว่อร์
คือดี
30 พ.ย. 2021
กาแฟดีมาก ราคาไม่แพง เป็นร้านเบ็กๆ แต่บรรยากาศในร้านโอเคเลย แสงในร้านสวย ถ่ายรูปสวย

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-