- รีวิว ถิงถิง บิงซูน้ำขิง พระราม5-ราชพฤกษ์

ร้านบัวลอย สาขา แถวราชพฤกษ์
ร้านบัวลอย ขนมหวาน สาขา แถวราชพฤกษ์ ในโครงการดอกลำเจียก ใกล้ ๆ home pro รัานมีโต๊ะนั่งพอสมควร ครับ - บัวลอยนมสด รสหวานไม่มาก กำลังดี บัวลอยชิ้นนุ่มๆ รสชาติดีครับ - บัวลอยน้ำขิง รสชาติรวมๆ ดีครับ รสน้ำขิงพอใช้ได้ #ThaiDessertSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
บัวลอยนมสด และอีกหลายเมนู ไม่แพง
ถิงถิง สาขานี้อยู่ในโครงการสวนดอกลำเจียก (ถนนราชพฤกษ์มุ่งหน้าแยกพระราม 5) ข้างร้าน Fufu ค่ะ เราแวะร้านนี้หลังกินfufu เสร็จ เลยต้องหิ้วกลับบ้านเพราะกินไม่ไหวละ แต่ร้านเค้ามีที่นั่งเยอะเลยค่ะ เมนูก็เยอะมากๆทั้งพวกขนมและเครื่องดื่ม ขนมขายพวกเต้สฮวยน้ำขิง บัวลอยนมสด น้ำแข็งไส ฯ เยอะมากๆ เลือกไม่ถูกเลย ซื้อกลับบ้านแพคมาอย่างดี พร้อมวิธีอุ่น รสชาติกลางๆนะคะ เราว่าแป้งบัวลอยหนาไปหน่อย ไส้น้อยไปนิด...อ่านต่อ
A5 บัวลอยนมสด
บัวลอยนมสด ใน set นี้ เป็นบัวลอยรวมรส 4 ลูก งาดำ งาขาว ถั่วแดง และคัสตาร์ด แต่เราชอบงาดำ เลยเลือกงาดำล้วน 4 ลูก นมสดหอมมาก และที่สำคัญไม่หวาน มีให้เลือก topping เพิ่มได้ด้วย เลยแปะก้วย กะ ปาท่องโก๋ กรุบกรอบ ฟินเว่อร์ดูเพิ่มเติม
อร่อย ไม่หวานมาก มีโปรโมชั่น วันธรรมดาด้วย
ยิงซูลำใย ตัวลำใยหอมฉ่ำมากดูเพิ่มเติม