4.5

รีวิว Drinks On Me (ดริ๊งส์ ออน มี) พญาไทย

Jiramate Fuangwattana
23 ก.ค. 2022
ตามมาจากรีวิวเสียดายมารับ Dirty ไม่ทัน เลยรับอย่างอื่นมาแทน เครื่องดื่มอร่อย ครัวซองก็อร่อยมากๆๆ มีมาการองด้วย แนะนำเลยๆ
เมนูเด็ด: Strawberry Lemonade, Macaron, Croissant Blueberry
Strawberry Lemonade
Macaron
Croissant Blueberry

🍭 Lukekward 🍬
18 ธ.ค. 2022
คาเฟ่บรรยากาศสบายๆเครื่องดื่มราคาไม่แรงย่านประดิพัทธ

Drinks on me เป็นคาเฟ่ใหม่ย่านถนนประดิพัทธ ฝั่งติดทางรถไฟค่ะ ร้านตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ฝั่งซอยประดิพัทธ 1 มีที่จอดรถด้านหลังร้าน ภายในมี 2 ชั้น ตกแต่งดูดี สว่างสบายตา ด้านบนมีพื้นที่เยอะสามารถมานั่งอ่านหนังสือหรือทำงานได้ค่ะ เมนูมีเครื่องดื่มทั้ง coffee/non coffee เมนูมาตรฐาน พร้อมด้วยครัวซองต์รสชาติต่างๆ ซึ่งขายในราคาไม่แรงดีด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Lychee Blue Hawaii ไม่เคยเห็นร้านไหนนำลิ้นจี่...อ่านต่อ

Go Went Korn
26 พ.ย. 2022
Drinks On Me… คาเฟ่ใหม่โทนอบอุ่น พร้อมธีมคริสมาสต์ บอร์ดเกม และเครื่องดื่มน่าลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty On Me

มาอัปเดทคาเฟ่ใหม่ให้เหล่า café hopper ไปแวะกันอีกร้านครับ รอบนี้ผมจะชวนไปแถวสะพานควาย-ประดิพัทธ์ กับคาเฟ่น่ารักชื่อ ‘Drinks On Me’ คาเฟ่สองชั้น โทน ขาว-ไม้-น้ำเงิน ตกแต่งดูโปร่งตา มีกระจกบานใหญ่และช่องแสงสวย พร้อมที่นั่งไม่แออัด ที่สำคัญยังมีบอร์ดเกมให้เราไปนั่งเล่นชิลกับเพื่อนได้ตั้งแต่สายยันดึก ( ตอนกลางคืนจะเป็นบาร์เล็กๆ ) แถมช่วงนี้กำลังเข้าใกล้ปลายปี ทางร้านได้ตกแต่งธีมคริสมาสต์ให้ไปถ่ายรู...อ่านต่อ

20 มิ.ย. 2022
ครัวซองแฮมชีส มอคค่า ดีงามมาก เอากลับบ้านก็ยังอร่อยอยู่

วันนี้ตามรอยรีวิว แนะนำ กาแฟ dirty ที่มีแค่ 10แก้วต่อวัน เลยมาลองดู กาแฟ dirty นุ่มนวลดี (ไม่เหมาะกับคนใส่เสื้อขาว ระวังผงชอคโกแลตหกใส่เสื้อ) (เรารีบกินไปหน่อยเลยไม่ได้ถ่ายรูป 555) กินครัวซองท์แฮมชีส ร้อนๆ อร่อยไปอีก บรรยากาศร้านน่ารัก นั่งสบาย ที่สำคัญมีที่จอดรถเยอะมากกก โดยรวมคือดีงามดูเพิ่มเติม

ham & cheese croissant
anthon.ttj@gmail.com