- รีวิว The Good View All Day Restaurant Chiang mai

ดีงามอาหารอร่อยบรรยากาศดีสวยมาก
อีกร้านหนึ่งที่ประทับใจ Good View all day เปิดตั้งแต่ 10:00 นถึง 22:00 น.ของทุกวัน เป็นร้านที่อยู่โซนด้านหน้าร้านกู๊ดวิวมีที่จอดรถสะดวกมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลรถให้เราและบอกทางเข้าร้านให้ด้วย เข้าไปในร้านครั้งแรกรู้สึกประทับใจเพราะร้านตกแต่งแบบโมเดิร์นสีสันสวยงามสดใส มีโซฟานุ่มๆให้นั่งมีโซนแยกแบบอยากทานกาแฟหรือว่าจะทานอาหารด้วยก็ได้เมนูของที่นี่มีเยอะมาก และอร่อยหลายเมนูเลยทีเดียว มีทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง เราเริ่มที่เราสั่งสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า🍝มีเส้นหมึกดำในจานด้วยจ้า ให้เส้นสปาเกตตี้เยอะมากเกือบทานไม่หมดเลยค่ะ เมนูข้าวผัดน้ำพริกปลาทูเมนูนี้อร่อยเข้มข้น แนะนำๆ ส่วนอีกเมนูหนึ่งคือหมี่ผัดมันกุ้งผักกระเฉดเมนูนี้เป็นเมนูที่ประทับใจ เครื่องดื่มของที่นี่ราคาไม่แพงเริ่มต้นที่เครื่องดื่มร้อน 60 บาทและถ้าสั่งเป็นเครื่องดื่มเย็นแบบโซดาหรือแบบปั่นจะได้แก้วที่ใหญ่มาก สรุปแล้วคือชอบ มากเพราะที่นี่สามารถมาได้ทั้งแบบครอบครัวเพื่อนฝูงหรือว่าจะมานั่งคุยงานคุยธุรกิจก็ได้เพราะพื้นที่ของร้านกว้างขวางมากค่ะ

ร้านสำหรับทุกคน ในครอบครัวจริงๆ เมนูครบ เยอะ ทั้งคาว หวาน
(แม่เหียะ : เชียงใหม่) ▶️ ร้านอาหารเก่าแก่ของเชียงใหม่ Good view สาขาแม่เหียะ ปรับปรุงใหม่ พร้อมเปิดขายอาหาร ทั้งวัน (all day) จากเดิมเป็นร้านกลางคืน พร้อมตกแต่งบรรยากาศใหม่ น่านั่ง เมนูอาหารเพียบ จัดเต็ม จนเลือกไม่ถูกเลย ทั้งคาวหวาน ครบ ▶️ เมนูอาหารที่ได้ทานได้แก่ 🍽 1. ข้าวคลุกกะปิ ⭐️⭐️⭐️⭐️ ครบเครื่องแบบไทย ๆ 😋 รสชาติดีค่ะ แต่ราคาสูงไปสักนิด (110.-) 2. กุ้งโสร่ง⭐️⭐️⭐️⭐️ ไม่อมมัน กร...อ่านต่อ
อาหารหลากหลาย บรรยากาศดี มีเค้กคอฟฟี่บีนด้วยค่ะ
หลายคนอาจคุ้นชื่อ Goodview เพราะเป็นร้านดังที่เปิดมานานในเชียงใหม่ แถมมีสาขาในกรุงเทพด้วย แต่เรายังไม่เคยไปก็เลยได้โอกาสมาแวะที่นี่แทน ซึ่งครั้งนี้มาลองในส่วนของ Goodview All day ซึ่งตั้งอยู่ด้านหน้า Goodview village เปิดตั้งแต่ 8 โมงเช้าถึง 4 ทุ่ม พร้อมเมนูอาหารแบบ all day dining ที่มีทั้งอาหารไทย ฝรั่ง ของหวาน เครื่องดื่มครบครัน ในบรรยากาศสบายน่านั่ง มีพื้นที่กว้างขวาง จะมาทานกับเพื่อนหรือครอ...อ่านต่อ
ตกแต่งดี ห้องแอร์ นั่งสบาย
ตัวร้านตั้งอยู่โซนด้านหน้าริมถนน ที่จอดรถภายในร้านกว้างขวางสะดวกสบาย เมนูอาหารเยอะมากครับ หลากหลายทั้งไทยและเทศ ผมค่อนข้างประทับใจกับการบริการของน้องๆพนักงานที่ร้านนะครับ ทุกคนดูเต็มใจบริการและยิ้มแย้มตลอดเวลา แม้ว่าช่วงเที่ยงลูกค้าจะค่อนข้างเยอะ ภายในร้านตกแต่งแบบย้อนยุค ราคาอาหารไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไป รสชาติดีถูกปากแน่นอนครับดูเพิ่มเติม
ร้านนี้อาหารอร่อย
ไม่ว่าจะ goodview สาขาไหนก็อร่อย ทานมาทั้งวิลเลจ และในเมือง ร้านนี้ก็อาหารอร่อยเช่นกัน ถือว่า goodview รักษาคุณภาพ และบริการได้ดีมาก ร้านออกแบบสวย และคนเยอะมาก เพราะมีครบครันทั้งเค้ก ชา กาแฟ ของทานเล่น และอาหาร เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัยดูเพิ่มเติม
Good view มื้อเที่ยงๆก็มี
#short review# ร้าน Good view all day เปิดมาเพื่อตอบโจทย์คนชอบอาหารของร้านแต่อยากกินตอนกลางวัน อาหารจะเป็นอาหารฟิวชั่น อาหารไทย อาหารสุขภาพ และพวกเครื่องดื่มกาแฟและของหวานต่างๆ ลองกินอาหารไทยแบบฟิวชั่นสองสามเมนูใช้ได้นะ อร่อยดี เมนูสุขภาพก็โอเค แต่เมนูกินเล่นจะธรรมดาไปหน่อย บรรยากาศร้านน่านั่งดี แต่ละโต๊ะมีความเป็นส่วนตัว จะมาเป็นครอบครัวหรือมากับเพื่อนฝูงก็โอเคดูเพิ่มเติม