3.5

รีวิว MK Restaurants บิ๊กซี หางดง เชียงใหม่

Boatopenmap
1 ก.ค. 2019
บริการทุกระดับประทับใจ
เมนูเด็ด: ข้าวเป็ดย่างหมูกรอบ

คนเดียวก็เฟี้ยวได้ วันนี้มากินข้าวที่ MK คนเดียว สั่งเป็นอาหารจานเดียว ข้าวหน้าเป็ดย่างหมูกรอบ รสชาติอร่อย ตามมาตราฐาน MK ฝากท้องได้สบายมาก แถมพนักงานก็บริการเหมือนเรามากับครอบครัวเลย ทุกระดับประทับใจจริงๆ

ข้าวเป็ดย่างหมูกรอบ

Littaaa
2k1.7k13.3k
19 เม.ย. 2025
กินอะไรไปกินเอ็มเค!

อีกหนึ่งร้านอาหาร comfort food ของเรา ที่กินอิ่มได้ทั้งครอบครัวอย่างสนุกสนาน เอ็มเค เป็นร้านสุกี้หม้อโปรดของที่บ้านค่ะ ทั้งเด็กและผู้สูงอายุก็มีเมนูที่สามารถกินได้ รวมถึงน้ำจิ้มเด็กที่เอื้อต่อการใช้บริการของคนทุกช่วงวัย เราชอบสั่งเป็ดย่างมากินคู่กับหมี่หยกค่ะ คิดว่าใครหลายคนก็ชอบเพราะความนุ่มความลงตัวความอร่อยของวัตถุดิบที่คัดสรร หม้อต้มจะเป็นผักกับฟองเต้าหู้ซะส่วนใหญ่ค่ะ เพราะเน้นแคลน้อย แต่อย...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
19 ส.ค. 2020
มาลองน้ำซุปตัวใหม่ของ MK

มาลองทานน้ำซุปใหม่ของ MK ดู เป็นซุปหมาล่ากับซุปไก่ไต้หวัน สำหรับน้ำซุปหมาล่า ไม่ค่อยอร่อยเลย ไม่ค่อยเหมือนซุปหมาล่าแบบของจีนแท้อะ มันเผ็ดแต่ไม่ซ่าลิ้น ออกแนวแสบปาก สำหรับซุปไก่ไต้หวันอร่อยดี โดยรวมก็โอเคสำหรับกินแก้เบื่อน้ำซุปแบบปกติดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
11 เม.ย. 2020
take away เลยช่วงนี้กับโปรสถดคุ้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้ม, เป็ดย่างMK, ชุดสุขล้นสุดคุ้ม

ช่วงนี้ร้านอาหารปรับตัวกันเยอะ ไม่ว่าจะเป็นร้านไหนไม่ยกเว้นแม้แต่MK Resteruant อย่างครั้งนี้มาแวะซื้อของที่Big C สาขาแม่เหียะเดินผ่านเห็นมีโปรโมชั่นเลยจัดเลย ชุดชุดสุขล้นสุดคุ้มแถมเป็ดย่างเอ็มเค จานเล็กคุ้มมาก เอากลับมากินที่บ้านเหมือนนั่งกินในร้านแทบทุกอย่างทั้งคุณภาพและรสชาติ พูดคำเดียวคุ้มดูเพิ่มเติม

14 มี.ค. 2020
กินร้อน ช้อนกลาง กันโรค
Iya Lyne
31 ต.ค. 2019
มารีวิวหมูย่างกระเทียม MK
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง

เห็นเมนู MK ออกใหม่เป็นหมูย่างกระเทียมก็เลยอยากจะลองทานดูสั่งมาพร้อมกับเป็ดและหมูแดงย่างซึ่งยังคงอร่อยเหมือนเดิมทานพร้อมกับสุกี้ชุด MK ตอกไข่ก็ยังคงความอร่อยเหมือนเดิมอีกเช่นกันแต่วันนี้ผิดหวังกับเมนูนี้มากคือหมูย่างกระเทียมของ MK เราสั่งเป็นบะหมี่หมูย่างกระเทียมหมูมีความแห้งและแข็งมากน้ำราดมีความสนใจอย่างแรงค่อนข้างจะรุนแรงมากขนาดเราเป็นคนพาลพริกไทยดำ แต่ยังสู้กลิ่นฉุนพริกไทยอันนี้ไม่ได้ต้องเอ...อ่านต่อ

16 มี.ค. 2015
น้ำจิ้มเริ่ส เป็ดเด็ดดวง
Crazy Foodie
1 ต.ค. 2018
พายายมากิน มากินของโปรด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หยก, น้ำจิ้มสุกี้, เป็ดย่างMK, ชุดตอกไข่สุพรีม

ร้านโปรดของที่บ้าน โดยเฉพาะยาย พาไปร้านอื่นไม่ถูกใจ ต้องพามาที่นี้ ถูกใจที่สุด💖 มาช่วงเมนูโปรโมชั่นชุดตอกไข่พอดี เลยสั่งไปชุดนึง แล้วสั่งพวกลูกชิ้นกุ้งเพิ่ม และปิดท้ายด้วยเป็ดย่างMKสั่งกลับบ้าน ชุดตอกไข่สุพรีม 699บ.🍲 สุดคุ้ม มีหมู🐷 ปลา🐟 กุ้ง หอย🐚 ปลาหมึก🐙 ลูกชิ้น ผัก🍀 หมูหมักกับไข🐣่(ไข่ตอก มี2แบบให้เลือกคือ แบบเผ็ด และ ต้นตำรับ) ชุดนี้เราว่ากิน2คนกำลังดี น้ำซุปมีให้เลือกแบบแบ่งครึ่ง ซุ...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ