4.5

รีวิว BAAN PHI KAPRAO & CAFE' -

ณัฐพล
30 พ.ค. 2023
กะเพราแท้ๆต้องลองนะครับ
หน้าปก
รูปโปรไฟล์

Jutatip Jantarasa
28 ส.ค. 2024
บ้านพี่ คาเฟ่อารมณ์ทะเล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, จ้อปูทอด, ยำจ้าวสมุทร, น้ำยำสุดแซ่บ, กั้งกระเทียมพริกไทย, หมูกรอบ

บ้านพี่กะเพรา คาเฟ่ใกล้สวนสาธารณะหนองสิม อุดรธานีร้านสีขาวสบายตามีความโดดเด่นเหมือนอารมณ์เที่ยวทะเล ที่ร้านแบ่งเป็นโซนคาเฟ่และร้านอาหารซึ่งอาหารที่นี่เน้นอาหารทะเลสดสดเหมือนยกขึ้นมาจากทะเลกันเลยทีเดียว เมนูเที่ยงวันนี้เรียกน้ำย่อยด้วยจ้อปูทอด มาแบบเนื้อปูแน่นเต็มคำเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มบ้วยจัดมาสามเซ็ต สำหรับทีมงานที่น่ารัก ตามด้วยข้าวผัดปูจานโตเนื้อปูแน่นๆ ทานเข้ากันกับกั้งทอดกระเทียมพริกไทย เพิ่ม...อ่านต่อ

Porntida
30 มี.ค. 2024
คาเฟ่น่ารัก และ ร้านอาหารทะเลสดค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขยำปู, คาปูชิโนร้อน

ผ่านมาหลายครั้ง ร้านดูน่ารัก ได้แวะวันนี้ค่ะ ทานอาหารกลางวัน ข้าวขยำปู 2 คนแบ่ง 1 จาน ต่อด้วยมานั่งคาเฟ่ทานกาแฟ คาปูชิโน รสชาติดีเลยค่ะ ขนมก็มีนะคะ แต่วันนี้ไม่ได้ทาน จอดรถที่ร้านได้นิดหน่อย หรือ ที่สวนสาธารณะหนองสิมค่ะดูเพิ่มเติม

BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) หนองประจักษ์
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)หนองประจักษ์
ร้านเดียวครบจบ กาแฟดี ขนมหลากหลาย อาหารเด็ด ชิลสบายที่คาเฟ่ใจกลางอุดรฯ
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ