3.9

รีวิว Bypass Pub&Resturant พุทไธสง

เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ที่ร้านมีบริการโต๊ะจีนนะครับ ไก่ผัดเม็ดมะม่วงอร่อยมากกกก แนะนำร้านนี้เลยครับ อาหารอร่อยทุกอย่าง

Phukapol Punjajitti
3 ส.ค. 2014
ร้านอาหารนั่งชิวเพียงไม่กี่ร้านในอำเภอนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทอดน้ำปลา

ผมผ่านไปอำเภอนี้โดยบังเอิญครับ เลยได้ลองชิมร้านนี้ เค้าว่าเจ๋ง ก็อร่อยดีนะครับ อาหารโดยรวมใช้ได้ อาหารมาไม่ได้เร็วมาก แต่ก็ไม่ได้ช้าจนต้องเดินไปกระตุกพนักงาน บางเมนูช้าจริง เช่นปลาทอดน้ำปลา (แต่เมนูนี้อร่อยจริง) ส่วนใหญ่ร้านนี้เหมาะกับมื้อเย็น ดูบอลและพูดคุยเล่นกับเพื่อน อารมณ์ว่าดื่มเหล้าไปด้วยอ่ะครับ ตามสไตล์ pub and resturant เข้าใจว่ามีดนตรีสดด้วย แต่คงดึกหน่อย ผมไปทานตอนเยผ้นจะเปิดแต่เพลงใ...อ่านต่อ

ปลาทอดน้ำปลา อร่อยครับ แนะนำเลยผักอะไรซักอย่างทอด อร่อยๆไก่ผัดตะไคร้ อันนี้เฉยๆต้มยำอะไรซักอย่าง โอเคอยู่ครับ
คุณากร(ตง)ครับ
11 ธ.ค. 2024
อาหารอร่อยบรรยากาศดี
เมนูเด็ด: ซี่โครงหมูอบ

แต่ พนักงานบริการหรือเด็กเสิร์ฟไม่ค่อยเติมเครื่องดื่มเลย เครื่องดื่มหมดไม่ดูแล ให้ลูกค้าเติมเอง หรือต้องเรียกมาเพื่อสั่งเครื่องดื่มเพิ่ม สิ่งที่เห็นคือพนักงานนั่งจับกลุ่มคุยกัน บางคนนั่งเล่นโทรศัพท์ ไม่แน่ใจว่าการ service ของที่นี่เป็นแบบไหน แต่การให้บริการโต๊ะเรากับโต๊ะข้าง ๆ ไม่เท่ากันนะ ให้สองดาวก่อน เพราะอาหารอร่อย ตรงปก แต่ลด3ดาว เพราะเรื่องการให้บริการ หวังว่าถ้าโอกาสหน้าได้มาใช้บริการ...อ่านต่อ

เป็ดไพศาลี
29 พ.ย. 2020
อาหารโดยรวมร้านนี้ถือว่าใช้ได้และราคาไม่แพงครับจัดว่าเป็นร้านทีน่ามานั่งและทานข้าวเลยครับถ้าอยู่อำเภอนี้
Kaejung
11 ก.พ. 2019
อาหารมีหลากหลาย ค่ะ ราคาไม่แรงมาก มีดนตรีด้วย
Cluemas Phatthaisong