- รีวิว Coffee Lake View

เครื่องดื่มอร่อยทุกเมนูเลย บรรยากาศก็ดีด้วย
Coffee Lake View ในเมืองขอนแก่น ริมสวนสาธารณะบึงแก่นนคร บรรยากาศดี เงียบสงบ มองออกไปข้างนอกร้านก็จะเห็นวิวของสวนสาธารณะบึงแก่นนคร เมนูอาหารและเครื่องดื่มก็มีเยอะแยะมากมายให้เลือก ครั้งนี้สั่งเป็น Coffee brownie frappe เป็นกาแฟปั่นรวมกับบราวนี่ ใส่วิปครีมแล้วก็มีบราวนี่ชิ้นเล็กๆ ตกแต่งอยู่บนวิปครีมอีกทีหนึ่ง รสชาติเยี่ยมเลย ข้นทั้งกาแฟ ทั้งบราวนี่ วิปครีมก็หอมอร่อย คุ้มค่าสมราคาดูเพิ่มเติม
กาแฟดี ร้านนั่งสบาย ไวไฟสะใจ
ไปมาแล้วก็กลับมาอีก สองสามครั้งแล้วมั้งเพราะชอบร้านนะ วิวดี จอดรถง่ายตรงข้างทางนั่นแหละ นั่งทำงานในร้านก็ได้เพราะไวไฟอินเตอร์เน็ตแรงสะใจดี ลูกค้าที่หมุนเวียนเข้าร้านส่วนใจเป็นวัยทำงานแล้ว ก็เลยไม่ค่อยเจี๊ยวจ๊าวเสียงดังรบกวนสมาธิสักเท่าไหร่ เพราะร้านไม่ใหญ่เป็นห้องแอร์ ตกแต่งสวยงามดี แต่ถ้าอยากนั่งชิลล์ๆก็สามารถย้ายออกมานั่งด้านนอกข้างหน้าร้านได้เลย สูบบุหรี่ ดูวิว ปล่อยอารมณ์และความคิดไปแบบไร้...อ่านต่อ
กาแฟคือดีงามมาก...
ร้านนี้กาแฟคือแบบดีเลิศ..ถูกใจสุดๆเลย.. นอกจากกาแฟที่ดีเลิศแล้วทางร้านก็มีพวก toast ขายด้วย..ที่สำคัญคืออร่อยไม่แพ้กาแฟ..และก็ยังพวกขนมเค้ก เครปเค้กต่างๆอีกให้เลือกมากมาย ร้านก็ตกแต่งอย่างน่ารัก..มานั่งกี่ที่ก็ไม่มีเบื่อ..ดูเพิ่มเติม
กาแฟเข้มข้น หอมอร่อยมากค่ะ
เป็นร้านกาแฟและขนม ที่จัดร้านได้เก๋ไก๋ กาแฟก็เข้มข้น กลมกล่อมหอมอร่อย ส่วนขนมอย่างอื่นเช่นโทสต์ก็พอใช้ได้ค่ะ ที่ร้านจะมีไอศกรีมรสชาติแปลกให้เลือกทานด้วย ชอบไปนั่งทานกาแฟชิลล์ๆ บ่อยๆ แต่ถ้าไปกับเพื่อนๆ ก็จะสั่งโทสต์มาทานเพิ่มด้วยดูเพิ่มเติม
พอกินได้ แต่คงไม่พาใครไปอะ
ส่วนใหญ่เราชอบกาแฟไม่หวานนะ สั่งหวานน้อยแต่ได้หวานเหมือนเดิม ราคา ร้อน50 เย็น60 ปั่น70 ราคามาตรฐานค่อยสูง บริการ ไม่ผ่านอย่างแรง อะไรคือนั่งอยู่ แล้วปิดแอร์ตรงที่นั่ง?? บริการชักสีหน้าไปด้วย ร้านสวยแค่ไหนก็ไม่ผ่านนะ สรุปว่า ถ้าอยากถ่ายรูป เอาเลย ร้านสวย เหมาะต่อการถ่ายรูป แต่ถ้ากินกาแฟ ราคาเท่านี้ มีดีกว่าดีอีกหลายร้านอ่านต่อ