รีวิว Café Amazon - SD3497 ศูนย์อาหารหน้าวัดพระธาตุพนม

ภก.เติ้ล เติ้ล
9 มี.ค. 2024
กาแฟนกแก้วหน้าวัดพระธาตุพนม

'Cafe Amazon' สาขาหน้าวัดธาตุพนม ตกแต่งแบบวินเทจ เข้ากับบรรยากาศตัวเมืองธาตุพนม ที่นั่งค่อนข้างเยอะ บริเวณร้านกว้างขวาง พนักงานบริการรวดเร็ว มาตรฐานเครื่องดื่มดี อากาศร้อนๆ ดับร้อนเป็นอย่างดี แวะไปลองกันได้จ้า #Wongnai2024

5 ก.ย. 2020
ปกติเราให้ 3 ดาวนะ แต่สาขานี้คือเอาไปเลย 4 ดาว เพราะตกแต่งสวยล้วนๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว

วันนี้ขอนำเสนอ อเมซอนสาขาใหม่เพิ่งเปิดไม่ถึงสองอาทิตย์ หน้าวัดพระธาตุพนม หลังจากไหว้พระเสร็จอยากนั่งพักที่เย็นๆสบายๆขอ แนะนำอเมซอน🦜 บรรยกาศ🍽: สาขาใหม่เอี่ยม แอร์เย็นฉ่ำดับร้อนด้านนอกได้อย่างดี ร้านใหญ่กว้างขวาง สามารถมานั่งทำงานเป็นกลุ่มได้สบาย ใครชอบนั่งชิวก็มาสาขานี้เลย แถมตกแต่งร้านได้สวยเลยคะแนน ปกติเรารีวิวให้ 3 ดาวแต่ร้านนี้เพิ่มคะแนนตกแต่งไปเลย 4 ดาว เครื่องดื่ม☕: แน่นอนว่ายังคงสมมาต...อ่านต่อ

อย่างใหญ่ เพิ่งเปิดไม่ถึง 2 อาทิตย์แอร์เย็นฉ่ำที่นั่งคือเยอะมาก เหมาะกับการมาคุยงานสุดๆเอาแก้วมาเองได้ส่วนลดราคาไปอีก