4.1

Pinit Tongboonleua
21208872
6 ก.ย. 2020
คาเฟ่ริมทุ่ง บรรยากาศดีจรา้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมะนาว

โอกาศที่ได้กลับบ้านทั้งที เลยนีดเจอเพื่อสมัยวัยเด็ก ที่ร้านนี้ อยู่ใหล้บ้านด้วยแหละ เลยมาจัด ชาเขียวมะนาว เห้ย รสชาติดีเลยละคุณ หอมกลมกล่อมมากๆ เพื่อนสั่งสปาเก็ตตี้มาททน เห็นว่ารสชาติเยี่ยมเลยล่ะ ยิงถ้าบรรยากาศยามเย็นนะ ผมว่านั่งเอ้าท์ดอน์ข้างนอก นี่ฟินกับบรรยากาศทุ่งนาสุดๆไปเลยล่ะคุณ ใครมีโอกาสผ่านมาทางอำเภอท่ายาง เพชรบุรีนะครับ แยะยำว่าต้องมาลองให้ได้เลยนะ หรือใครจะเข้าแก่งกระจาน แวะจากทางหลักนิดเดียวเท่านั้น

nui nui
22 เม.ย. 2023
แอนนา คาเฟ่ เครื่องดื่ม ขนม อาหาร ครบจบที่เดียว☕️🧋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่น้ำผึ้งมะนาว, อเมริกาโน่เย็น

กำลังจะเดินทางเข้าที่พัก อากาศร้อนเหลือเกิน ขอแวะพักทานเครื่องดื่มเย็นๆซักหน่อย หาร้านใน วงใน เจอร้านนี้ใกล้เราที่สุด เลยแวะ ร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายสีขาว ด้านข้างๆร้านเป็นเหมือนทุ่งสีเขียวๆ แต่ไม่ได้เดินไปนะคะ ร้อนมาก😁 ขอหลบนั่งในห้องแอร์ดีกว่า ถ้าช่วงเย็นๆก็น่าจะนั่งข้างนอกได้อยู่ อเมริกาโน่น้ำผึ้งมะนาว##ช๊อตกาแฟผสมน้ำผึ้งมะนาว รสชาติจะหอมกาแฟอ่อนๆมีรสเปรี้ยวหวาน เออ!ทานแล้วชื่นใจ อเมริกาโน่...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
7 ส.ค. 2022
คาเฟ่ริมทุ่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Smoothie

แอนนาคาเฟ่ พิกัด ท่ายาง เพชรบุรี บรรยากาศดีมากเลยค่ะ วิวริมทุ่ง เมนูเน้นอาหารนานาชาติ สลัด สเต็ก สปาเก็ตตี้ ของทานเล่นต่างๆ และเครื่องดื่มหลากหลาย . ลอง Smoothie น้ำผลไม้ 2 อย่าง เสาวรสกับอะไรอีกอย่าง (ลืม 😂) ตกแต่งแก้วมาน่ารักค่ะ smoothie ข้นๆ รสชาติดีด้วยดูเพิ่มเติม

The Apple
464454k
26 ก.ย. 2022
คาเฟ่น่ารักในท่ายาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว

🧭ร้านอยู่ในอำเภอท่างยาง​ ตามแผนที่มาได้เลย​ 📝ร้านมีทั้งเครื่องดื่ม​ อาหาร​ ขนมเลย​ แต่เราอิ่มแล้วเลยสั่งแค่เครื่องดื่มมา 🍹ชามะนาว​ ตกแต่งแก้วสวยดี​ ชามะมาวรสชาติเปรี้ยว​ หวานกำลังดี ☕ลาเต้ร้อน​ กาแฟกลมกล่อมดี​ ตัวกาแฟไม่เข้มมากดูเพิ่มเติม

FoaMFoaM
29 ม.ค. 2022
Anna's Cafe คาเฟ่อาหารและเครื่องดื่มเก๋ ๆ อีกแห่งหนึ่งในอำเภอท่ายาง

... Anna' s Cafe ร้านเก๋ ๆ ในอำเภอท่ายาง ร้านสีขาว ๆ โปร่ง ๆ แนวห้องกระจกแอร์เย็น ๆ โซนด้านนอกก็มีที่นั่ง สามารถชมวิวท้องทุ่งนารับลมธรรมชาติได้ แต่วันที่ไปมันเป็นช่วงแล้ง เขาเกี่ยวข้าวกันแล้ว เลยดูเป็นดิน เป็นฟางแห้ง อาจไม่งามตานักครับช่วงนี้ 😅 . . . ทางร้านมีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม รายการอาหารจานเดียวแนวอาหารตะวันตก เครื่องดื่มมีมากมายหลายรายการ เราสั่ง เอสเพรสโซเย็น หวานน้อย กับโกโก้เย็น มา...อ่านต่อ

Again Peace
761951.1k
5 ม.ค. 2020
ร้านกาแฟน่ารักๆในท่ายาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลแมคคิอาโต้ร้อน, เค้กส้ม, นมสดคาราเมล

ร้านกาแฟน่ารักๆแบบนี้ในท่ายางไม่ค่อยมี เจอร้านนี้ชอบมากเลย มีที่ถ่ายรูปเยอะมากกกก ด้านหลังร้านเป็นสวน ปลูกหม่อนอะไรแบบนี้ มีโซนเอ้าท์ดอร์และห้องแอร์ เราสั่งคาราเมลแมคคิอาโต้มากินรสชาติใช้ได้ นมสดคาราเมลก็หอมกลมกล่อมค่ะ ส่วนไฮไลท์เลยคือเค้กส้ม อันนี้อร่อยมากจริงๆ เค้กมันหวานกำลังดีหอมนุ่มชุมฉ่ำมาก นึกถึงก็อยากกินอีกแล้วเนี่ย ราคาไม่แรงด้วย เค้ามีอาหารขายด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

ครัวป้าเฉลียว ชะอำ
ครัวป้าเฉลียวชะอำ
ร้านอาหารทะเลสด ๆ ส่งตรงจากแพชาวบ้าน รสชาติจัดจ้าน อาหารโดนใจทุกเมนู
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรี สาขาแหลมผักเบี้ย
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!