รีวิว ครัวชายเขา
19 ก.ค. 2020
ร้านอาหารบรรยากาศดีก่อนถึงน้ำตกป่าละอู
เมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น, หมูแดดเดียวทอด
มาเกางเต็นท์ที่ป่าละอูกับเพื่อน ระหว่างทางจะไปหาของกินที่ตลาดห้วยสัตว์ใหญ่ที่อยู่ห่างออกไปจากที่ทำการน้ำตกประมาณ 10 กิโลเมตร เลยลองแวะเข้ามาที่นี่เพื่อหากาแฟดื่มกันก่อน พอขึ้นมาถึงที่นี่พบว่ามีอาหารขายด้วยและวิวดีมาก ๆ เลยจัดการกันสบาย ๆ ที่นี่เลย ร้านบรรยากาศดีมาก ๆ ครับ อยู่บนเนินเขาเห็นทิวทัศน์ได้รอบ ไม่ไกลจากที่ทำการน้ำตกป่าละอูด้วย อาหารอร่อยโดยเฉพาะหมูแดดเดียวสั่งไปสองจานเลยครับ กาแฟรสชา...อ่านต่อ
20 พ.ค. 2024
รรรรรรรรรรรร
เมนูเด็ด: ผัดเผ็ดสะตอกุ้ง

ไร่ทวีกาญจน์ Taweekarn Farmสัมผัสธรรมชาติที่คาเฟ่ท่ามกลางขุนเขา พร้อมชิมเมนูรสมือแม่จัดจ้านโดนใจ