- รีวิว All About Egg Foodpark Central Marina

21 เม.ย. 2017
รสชาติดี ราคาไม่แพง
มาเดินเล่นในห้างเปิดใหม่ของพัทยา โซน Food Park ทำน่านั่งมากๆค่ะ ร้านอาหารหลากหลายทั้งไทยเทศค่ะ เดินวนๆดู เลยเลือกร้านนี้ ขายข้าวคลุกน้ำพริกค่ะ เมนูที่สั่งคือ ข้าวคลุกน้ำพริกมะขาม ให้ข้าวเยอะมาก รสชาติโอเค ผักเคียงไม่ค่อยสด ควรปรับปรุงเรื่องความสดของผักค่ะ แตงกวาโดนแอร์จนแห้ง ไม่น่าทานค่ะ แกงเห็ดรสชาติโอเค

24 มี.ค. 2018
ราคาถูกรสชาดใช้ได้ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลา, ชุดข้าวไข่เจียว ต้มยำปลา
เป็นร้านอาหารไทยที่ราคาค่อนข้างประหยัด เมนูอาหารไทยก็ถือว่ามีให้เลือกทานได้หลากหลายดีค่ะ แต่พอราคาถูก ปริมาณก๋จะค่อนข้างน้อย วัตถุดิบก็ไม่ค่อยใช้คุณภาพมากนัก ก็ตามสภาพราคาแหล่ะค่ะ โดยรวมก็ไม้ได้เลวร้ายนะคะ รสชาดถือว่าดีค่ะ แต่วันนี้สั่ง ชุด ข้าวไข่เจียว ต้มยำปลา ข้าวจะราดด้วยไข่เจียว1ใบ ข้าวก็จะน้อยนิดโปะไข่เจียวใบเดียว ก็จะมีขนาดน้อยจุ๋มจิ๋มตามราคา 555 แล้วก็ในชุดก็จะตามด้วยต้มยำปลา 1 ถ้วย ต้ม...อ่านต่อ