รีวิว กาแฟและชาเย็นที่ถูกต้องที่สุด(ติดข้าวมันไก่หน้าโจร) ติดข้าวมันไก่หน้าโจร

28 ธ.ค. 2019
พอใจมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวไก่ทอด

อร่อยมาก ข้าวเหนียวนุ่ม ไก่ทอดเต็มคำ หมูทอดกระเทียมรสเลิศ สั่งไลน์แมนส่งถึงที่ชุดละ60

mootodfamily3@gmail.com
เจ้าของสถานที่
30 ธ.ค. 2019
ขอบคุณมากๆครับ

Eis 'izy
30 ต.ค. 2019
หมูทอดกระเทียมคือดีย์สุด!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวสวย+หมูทอดกระเทียม, ข้าวเหนียวหมูทอดแดดเดียว

บอกเลยว่าหมูทอดกระเทียมคือดีย์มากกกคุณ ... หมูนุ่ม เต็มคำ ชิ้นใหญ่มาก กล่อง 50บาทคืออิ่ม ส่วนหมูแดดเดียว มาเป้นแท่ง อัดแน่นด้วยเนื้อเน้นๆอีกละ กินเพลินมาก ข้าวเหนียวนุ่ม ถ้าใครไม่ชอบข้าวเหนียวนุ่มอาจจะไม่ฟิน และที่สำคัญสุดๆ น้ำจิ้มแจ่ว กินพร้อมกันแล้วมันอร่อยมากก ไม่ได้มาอวยนะ แต่มันอร่อยจริงๆดูเพิ่มเติม

หมูทอดกระเทียมหมูแดดเดียว
4 ก.พ. 2020
หมูทอดที่อร่อยยที่สุด นุ่ม หอม ไก่ทอดก็เลิศ ดีมากกก

สั่งร้านนี้ครั้งแรกในไลน์แมน ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แต่พอกินคือดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ติดใจ จนต้องทักหาร้านว่าเปิดไหมทุกวัน เพราะบางวันร้านลูกค้าเยอะก็จะปิดร้านในแอพไลน์แมน แนะนำจริงๆๆๆ มากๆ เด็ดมาก ของทอดเสร็จร้อนๆ ทำวันต่อวัน น้ำจิ้มแจ่วก็ปังอลังการ แล้วราคากล่องละ 60 บาทท คือมาทั้งหมู ข้างเหนียว แพคใส่กล่อง พร้อมทิชชู่อย่างดี กินที่ไหนก็อร่อยดูเพิ่มเติม

mootodfamily3@gmail.com
เจ้าของสถานที่
27 เม.ย. 2021
ขอบคุณมากๆครับลูกค้า เราจะพยายามรักษาคุณภาพตลอดเวลานะครับ ขอบคุณจากใจอีกครั้งครับ