รีวิว ร้านอาหารลมโชย
อาหารอร่อยดีครับ ไม่แพง
ร้านอยู่จอมบึง ราชบุรีครับ เสิชกูเกิ้ลแมพให้พิมว่า “ลมโชย จอมบึง” ครับ เพราะมีหลายลมโชยมาก เดี๋ยวสับสน อาหารหลากหลาย ราคาไม่แพง รสชาติโอเคครับ ชอบสุดคือยำปลาดุกฟู ส่วนเนื้อย่างก็ดีแต่หวานไปหน่อยครับ ใครผ่านมาแวะมาลองดูครับ

อาหารจานใหญ่ รสชาติดี ราคาไม่แพง ที่นั่งเยอะบริการดี แนะนำเมนูกุ้งเล็กซอสมะขาม กุ้งแกะเปลือกมาแล้วทานสะดวก ทอดมันปลายกราย สามชั้นทอดก็ดี #StreetfoodSPL #SeafoodSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารป่าและอื่นๆ
ลมโชย ร้านอาหารใหญ่มีทั้งอาหารป่าและอาหารทั่วไป ผักกูดน้ำมันหอย : ผักกรอบสด น้ำรสชาติน้ำมันหอย ทอดมันปลากาย : เนื้อแน่น นุ่ม น้ำจิ้มหวานๆผสมแตงกวา ไข่ตุ๋นขึ้นหม้อ : ระวังมันร้อนมาก ไข่นุ่มดี รสชาติอร่อยเลย ต้มยำปลาคังน้ำใส : รสออกเปรี้ยวนำ เผ็ดตามแซ่บๆ ปลาไม่มีกลิ่นคาว สามชั้นทอดน้ำปลา : แป้งกรอบ เนื้อและมันนุ่ม ฉู่ฉี่ปลาคัง : ระวังก้างปลาก้างปลาเยอะมาก ปลาสดไม่มีกลิ่นคาว รสชาติดี #Wongn...อ่านต่อ
อาหารรสจัด ราคามิตรภาพ
✨ลมโชย✨ พิกัด #จอมบึง #ราชบุรี ร้านนี้ #อาหารป่า เด็ดค่ะ เมนูเค้ามีให้เลือกเยอะมาก รสชาติดี ราคามิตรภาพ . . 👉 สั่งกลับบ้านหลายอย่าง รสชาติดีทุกอย่างเลยค่ะ . ✅ #กุ้งทอดราดซอสมะขาม (250฿) กุ้งตัวไม่ใหญ่แต่ก็ให้มาเยอะมาก เกือบ 20 ตัวได้มั้ง ทอดมากรอบนอกนุ่มใน ราดซอสมะขามชุ่มๆ ซอสเค้ารสชาติดีมาก เปรี้ยว/หวาน แบบกลมกล่อมกำลังดี . ✅ #กบทอดกระเทียม (150฿) กบขนาดกลางๆ ทอดแบบแยกหนัง หนังกบทอดกรอบคือแจ่...อ่านต่อ
รสชาติดีราคาบ้านๆ
อาหารรสชาติจัด ถึงเครื่อง เนื้อปูผัดผงกะหรี่ จะออกหวานไปนิสนึง กบทอดกระเทียม กรอบมาก กระเทียมมาเป็นเม็ดๆ ต้มยำปลาน้ำใส จะมีใบกระเพรา เปรี้ยวได้ใจมากค่ะ ตบท้ายด้วยของหวาน เป็นเฉาก๊วยเนื้อนึบ ไม่มีผสมแป้ง หอมหวานน้ำตาลทรายแดงดูเพิ่มเติม
รอนานไปนิด รสชาติปานกลาง ราคาไม่แพง
แวะมาทานก่อนกลับจากงานวิ่งมาราธอนจอมบึง ลูกต้าค่อนข้างเยอะสั่งมา2อย่างรู้สึกรอนานไปนิดจนจะไป cancel order แล้ว พอได้ชิมรสชาติปานกลาง แต่โดยรวมราคาไม่แพง อาหารมี่สั่ง (สั่งไม่โดนเมนูเด็ดเลยรสชาติธรนมดามั้ง) - กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา > แย่กว่าที่คาด มาเป็นฝอยๆเหมือนที่แถมตอนกินบาบีกอน(ปกติร้านอื่นทำเป็นใบๆ) - กะเพาะปลา > มาถ้วยใหญมาก(น่าจะสำหรับให้4-5คนทานแต่เรามา2จุกเลย) รสธรรมดา กลางๆ กินนานๆแอบเลี่ยนดูเพิ่มเติม