3.9

รีวิว Atcafe Rsu เมืองเอก rsu

4 ต.ค. 2021
คาเฟ่น่านั่ง ใกล้ ม. รังสิต

😁สองสามวันก่อน มีน้องๆ สอบถามเกี่ยวกับคาเฟ่น่านั่งแถวๆ ม. รังสิต มาค่ะ ตามพี่มาเลยค่า👌 🏡@Cafe' เมืองเอก คาเฟ่บรรยากาศน่านั่ง พื้นที่โล่งโปร่ง มีมุมให้นั่งทำงาน หรืออ่านหนังสือ เห็นนักศึกษาเอา NB มาเสียบนั่งทำงานกันยาวๆ อยู่หลายโต๊ะ ไม่วุ่นวาย เลือกมุมตามชอบ 💕 (คนอื่นเค้านั่งทำงาน พวกพี่นั่งกินจริงจัง 🤣) 🍔พี่สั่งปังเนยกระเทียมชีสมา พอใช้ได้ แต่ถ้าอุ่นร้อนๆเลย น่าจะดีมากๆ สำหรับพี่ค่ะ 🧇วาฟเฟิลมาตรฐาน ใช้ได้ค่ะ ทานคู่กับไอติมและวิปครีม กำลังดี 🥤เครื่องดื่มใช้ได้ค่ะ แต่ไม่ถึงกับว้าวมาก $$ราคาเหมาะสม 70-80 นศ. รับได้ ทางไปโฮก🚗จากปากทางเมืองเอก เข้ามาเจอแยกพระพรหมเลี้ยวขวา ตรงมาเรื่อยๆ เลี้ยวซ้ายซอยเล็กๆ สังเกตป้ายร้านดีๆ เดี๋ยวเลย 🚩Atcafe RSU เมืองเอก 081 618 5198 https://maps.app.goo.gl/cvq1eoh6XENutt6G6 #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #instrafood #eat #cafe #restaurant #foodie #foodpics #foodlover #foodstragram #foodoftheday #กินเที่ยวทั่วไทย #yummy #yummyfood #eatography #kintiew #คาเฟ่เมืองเอก #คาเฟ่ใกล้มอรังสิต

kae~karuna
29 เม.ย. 2022
ร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆ ร้านกว้างขวาง กาแฟดี หอม นุ่ม คุ้มราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Ice latte

ร้านกาแฟย่านเมืองเอก ผ่านซอยนี้เห็นป้ายร้านแต่ไม่เคยเข้ามา วันนี้ได้ทีโอกาศแวะมา เห็นมีรถจอดเยอะ มีลานจอดด้วย เข้ามาในบริเวณร้านก็รู้สึกประหลาดใจนิดหน่อยที่ร้านขนาดใหญ่ ที่นั่งเยอะ ทั้งindoor และout door ทีแรกเข้าใจว่าจะเป็นร้านเล็กๆ ประหลาดใจขั้นต่อไปคือ กาแฟดี เราสั่งลาเต้เย็นไม่หวาน ราคา 70 บาท กาแฟหอม นุ่ม ดีมาก ชอบเลย ทางร้านมีแบ่งเป็นห้องประชุมเล็กๆด้วยนะดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
18 ก.ค. 2020
กาแฟดี มีขนมคีโตด้วย

พิกัด จากถนนเอกบูรพา เลี้ยวเข้าซอยเอกบูรพา 7 ร้านอยู่ทางขวา ขับรถเลยตัวร้านไปจะเจอลานจอดรถกว้างขวางจอดสะดวก ไม่ได้มาแถวนี้สักระยะ เหมือนมีร้านใหม่หลายร้าน ไม่แน่ใจว่าเปิดใหม่หรือเราไม่เคยเห็นกันแน่ 😅 ตั้งใจแวะซื้อกาแฟทานแทนมื้อกลางวันที่รีบเดินทางต่อ ดีที่ร้านนี้มีเมนูขนมคีโตเพิ่มจากสูตรปกติให้เลือกทานด้วย เมนูที่สั่ง -อเมริกาโน่เย็น ราคา 60 บาท สั่งไม่หวานได้ไม่หวาน รสชาติกาแฟไม่ขมไหม้ ติดเ...อ่านต่อ

ChaniLife
12119598
2 มิ.ย. 2019
มาใช้บริการที่นี่เป็นครั้งที่2 แล้วค่ะ

ใช่ค่ะตามที่เอ่ยข้างต้น เรามาร้านนี้เป็นครั้งที่2 ด้วยความที่อยู่ไม่ไกลหมู่บ้านเราเท่าไร แล้วร้านตั้งอยู่ในโครงการเมืองเอกนี่เอง สะดวกเราหน่อยค่ะ ภายในร้านก็จะสไตล์ loft วินเทจหน่อยๆ สบายๆค่ะ ที่ร้านมีบริการ co-working space ไว้ให้บริการด้วยนะ ส่วน ครั้งนี้เราเลือกสั่ง espresso ปั่น กับ มัทชะ ค่ะ รสชาติ เราว่ากลมกล่อมดีค่ะไม่หวานเลี่ยน แต่แอบติดที่เมนูปั่นเราว่าราคาสูงไปนิดสำหรับแก้วไซส์นี้ และ...อ่านต่อ

mayz mayz
16 ต.ค. 2019
บรรยากาศในร้านคือดีค่ะ

บรรยากาศในร้านคือดีค่ะ แต่ชาเย็น เหมือนจะไม่ได้ทำสด เหมือนชงชาทิ้งไว้แล้วค่อยมาผสมนมเอาตอนที่ลูกค้าสั่ง ราคาประมาณนี้ ควรชงสดมากกว่า สามารถเอาโน้ตบุ๊คไปทำงานค่ะได้ มี wifi ให้ใช้ตลอด เน็ตค่อนข้างเร็ว มีปลั๊กไว้ตามมุมต่างๆ ห้องน้ำแยก ชาย หญิง โดยรวมแล้วคือดีนะ เสียตรงชาอย่างเดียว เหมาะกับคนที่มีรถส่วนตัวนะคะ ทางเข้าลึกพอสมควรดูเพิ่มเติม

23 ม.ค. 2020
ร้านคาเฟ่มีเบาะหนังนั่งสบายราคาไม่มาตรฐาน​

ร้านคาเฟ่สบายๆที่นั่งเป็นเบาะ​โซฟานั่งสบาย​ ทางเข้าหายากนิดๆ​ มีที่จอดรถข้างๆร้าน​ ด้านในกว้างนั่งสบายไม่อึดอัด​ มีเมนูทั้งกาแฟและของหวาน​รวมถึงเบียร์​ด้วย​ กาแฟมีให้เลือก3เมล็ด​ ราคา​มาตรฐาน​ไม่แพงเกินไป​ มีห้องให้นั่งประชุม​อ่านต่อ