4.1

รีวิว MIRIN Coffee & Supply มิรินคาเฟ่

Tee Chattong
10 ก.ย. 2021
Mirin ร้านอร่อยที่ต้องลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อตุ๋น, กระเพาะเนื้อตุ๋น, ราดหน้า

เป็นร้านนึงที่อาหารอร่อยเลยนะ ต้องลอง บรรยากาศดี แอร์เย็น เพลงเพราะ นั่งชิวๆ อาหารแนะนำ ควรต้องมากินคือกระเพราะเนื้อตุ๋น ราดหน้า กาแฟร้านนี้ก็ถือว่าดีเลยนะ หอมๆ ต้องลองเช่นกัน จอดรถสบาย แนะนำเพื่อนมาลองกันครับ

NJ Story
541k9.4k
11 ก.ย. 2024
กาแฟอร่อย ผ่านมาต้องแวะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟส้ม, ลาเต้

ร้านอยู่ติดถนนกาญจนาภิเษก มีที่ตอดรถหน้าร้าน บรรยากาศดี นั่งสบายแอร์เย็น เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งกาแฟ และอาหาร ราดหน้าปลาทอดดูน่าทานมาก ถ้ามีโอกาสอยากลองเลยครับ กาแฟ คั่วกลาง อร่อยหอม มีบอดี้ ให้ความสดชื่นยามบ่ายได้เป็นอย่างดี มีโปรโมชั่น สะสมคะแนนด้วยคือดีงาม นอกจากนั้น นังมีเมล็ดกาแฟจำหน่าย และอุปกรณ์กาแฟจำหน่ายด้วย แนะนำเลยครับ แวะชิม หรือ เป็นเป้าหมายก็โอเคดูเพิ่มเติม

Pun Pat C
2 ม.ค. 2023
ร้านกาแฟนั่งสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยเย็น, Lemon Yuzu Italian Soda

ร้านนี้มีที่จอดรถหน้าร้าน สะดวกสบาย ร้านค่อนข้างใหญ่ คนน้อย นั่งสบาย มีทั้งโต๊ะนั่งกินข้าวแบบจริงๆจัง และ โซฟาสำหรับนั่งชิว เมนูมีทั้งอาหารคาว อาหารหวาน และ เครื่องดื่ม ครั้งนี้ได้ลองคือ - ชาไทยเย็น รสชาติโอเค ไม่หวานมาก ชาเข้มพอใช้ได้ - Lemon Yuzu Italian Soda รสชาติเปรี้ยวนำ หวานตาม กินแล้วสดชื่นดี #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

ปลายฝน