- รีวิว ทองดีคาเฟ่ Chiangmai

รีวิว ทองดีคาเฟ่ Chiangmai
มาทองดีมีเมาเสมอ
ร้านทองดีค่าเฟ่ อยู่ถนนเลียบคันคลองชลประทาน ก่อนถึงโรงแรมคุ้มภูคำ มีที่จอดรถสะดวกด้านหลังร้าน เพื่อนๆนัดกันมาเม้าส์และสังสรรกันร้านนี้ สั่งทั้งเบียร์และไวน์ มาทาน อาหารนี่สั่งมาตามใจอยากของแต่ละคนเลยมี แซลมอนซาซึมิ ผัดผักรวม เฟร้นฟราย หอยนางรม นั่งคุยกันไปเรื่อยๆ ชิวๆ ร้านนี้บรรยากาศดี สบายๆ มีดนตรีสดเล่นให้ฟัง พนักงานบริการดี

ทองดีมีดีที่เบียร์โปร
ทองดีคาเฟ่ เป็นที่รู้จักกันดีของบรรดานักดื่ม ด้วยที่บรรยากาศร้านน่านั่ง แถมมีโปรดีๆ มาให้ลิ้มลองกันบ่อยๆ ดังนั้นลูกค้าจึงมีอย่างต่อเนื่อง วันนี้ได้ทีขอจัดโปรบุฟเฟ่ต์เบียร์ตลอดทั้งคืนคนละ 399 กันหน่อย เลยเลือกเบียร์บัดไวเซอร์ คือบอกเลยว่าคุ้มมาก เพราะมาเป็นทาวเวอร์และเติมตลอดทั้งคืน ส่วนอาหารสั่งเลยอร่อยเกือบทุกอย่าง แถมมีสเตชั่นย่างด้านนอกให้ได้สั่งกันอีกด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านนี้อาหารอร่อย มีโปรเบียร์
ร้านนี้เปิดมานาน มี 2 ชั้น อยู่ใกล้สี่แยกภูคำ ร้านมีที่จอดรถด้านหลัง ช่วงเย็นๆนั่งริมๆจะเห็นวิวดอยสุเทพด้วย อาหารโดยรวมรสชาติอร่อย สายปาร์ตี้ สายดื่มลองมาทาน เพราะมีโปรเบียร์ให้เลือกหลายแบบ หลายยี่ห้อดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งดื่มอาหารดีโปรเบียร์เริ่ด
ร้านทองดีเป็นร้านนั่งดื่มอีกหนึ่งร้านที่เปิดมานานพอสมควร เป็นทั้งร้านขวัญใจนักศึกษาและวัยทำงาน เพราะ ที่นี่ราคาอาหารและเครื่องดื่มไม่แพง แถมยังมีโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์เบียร์ช่วงเย็นอีกต่างหาก และพนักงานก็บริการดีมาเติมเบียร์ให้ตลอดไม่มีกั๊กค่ะดูเพิ่มเติม
ฉลองกับเพื่อนฝูง
ร้านทองดีคาเฟ่ อยู่ริมถนนคันคลิงชลประทาน ก่อนถึงโรงแรมคุ้มภูคำ มีที่จอดรถสะดวกหลังร้าน เพื่อนๆนัดกันมาฉลองและพูดคุยกันก่อนวันลอยกระทง สั่งอาหารและเครื่องดื่มมากันเยอะเลย ทานกันทั้งเหล้าทั้งเบียร์ อาหารก็สั่งกันมาหลากหลาย ตามแต่อยากจะทานกัน พนักงานบริการดี ดนตรีเพราะ ชิวๆสบายๆดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งชิวฟังเพลงสบาย
ร้านนี้เป็นร้านนั่งชิวสบายๆมี 2 ชั้นชั้นล่างจะเป็นสไตล์ที่นั่งคุยกัน โต๊ะใหญ่ไม่เน้นฟังดนตรีสดเท่าไหร่ส่วนด้านบนนั้นจะเป็นโซนที่บรรยากาศดีมากครับ มองเห็นรถวิ่งไปมา ได้เห็นวงเล่นดนตรีสดสบายๆชิวๆ แนะนำให้จองโต๊ะก่อนจะได้โต๊ะที่อยู่ริมระเบียงจะบรรยากาศดีมากๆเลยครับดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ที่ครบเครื่อง
ร้านทองดีเป็นร้านที่ครบเครื่อง ในเรื่อง ต่างๆสำหรับ คนที่จะมาสังสรรค์มา นั่งดื่ม พบปะพูดคุยกันนั้น ไม่ว่าจะเป็น ตัวอาหารที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติดีราคาไม่แรงมากนัก อีกทั้งเรื่องดนตรีที่ ไพเราะเสนาะหู ไม่เสียงดังจนเกินไปและการบริการที่รวดเร็ว ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ประทับใจ ส่วนเรื่องราคาและบรรยากาศนั้นไม่ต้องพูดถึงมาบ่อยได้ดูเพิ่มเติม