3.8

รีวิว Mon Chou Chou เมญ่า เชียงใหม่ ชั้นB1

Um Nalumon
17 มี.ค. 2017
Mon Chou Chou
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

เมื่อเดินห้างมาเหนื่อยๆแล้วอยากจะกินชานมใส่มุกก็มาเจอกับ Mon Chou Chou ร้านชามุกชื่อดังอีกหนึ่งร้าน หาได้ง่ายๆเลยค่ะติดกับร้าน kfc ชั้น 4 นี่เอง เมนูก็มีหลากหลายอยู่เหมือนกันราคาเริ่มต้น 45 บาท รสชาติก็โอเคค่ะพอใช้ได้ ผ่านๆมาลองได้นะคะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

ananya
30 พ.ค. 2017
มาลองเมนูชาอย่างอื่นของร้านนี้บ้าง

ร้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่งที่กินอยู่เรื่อยเรื่อยๆเนื่องจากชอบชาเขียวของร้านนี้มากเลย เพราะชาเขียวมีกลิ่นหอมดีและรสชาติไม่หวานมากเกินไปแต่ครั้งนี้ ลองสั่งเป็นชานมไข่มุกดูบ้าง รสชาติของชาไม่โดนใจเท่าไหร่ แต่ก็พอทานได้ค่ะ ส่วนตัวชอบชาเขียวมากกว่าดูเพิ่มเติม

realslow
18 มี.ค. 2014
ชานมหอมหวาน

ในห้าง เมย่า มีร้านชามุก อยู่หลายร้านเลยค่ะ แต่ร้านที่ชอบแวะซื้อประจำ ก็ยกให้ร้านนี้ค่ะ mon chu chu มงชูชู เมนูโปรดเลยก็คือ ชานม ค่ะ ทุกทีสั่งชานมไข่มุก แต่วันนี้ลองเปลี่ยนเป็นชานมพุดดิ้งนม ดูค่ะ ราคา 45 บาท ชอบชานมที่ร้านนี้ รสชาติ อร่อยเข้มข้นดีค่ะ ไม่หวานมากไป พุดดิ้งนมก็อร่อยดี ดูดแล้วเคี้ยวสนุก ท้อปปิ้งที่นี่ มีทั้งเฉาก๊วย ถั่วแดง วุ้นคอลลาเจน ชาผลไม้ก็นะคะ สั่งชาพีชมาลองด้วยค่ะ แก้ว 40 ...อ่านต่อ

Phon 💦
20 มิ.ย. 2015
ชามุกอร่อย ในห้างเมญ่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมกาแฟ

ร้าน Mon Chou Chou สาขาเมญ่า ร้านเล็กๆ มีที่นั่ง 2 โต๊ะ พอให้พักเหนื่อย ผ่อนคลาย มีสารพัดชา ชานม ชาผลไม้ ฯลฯ วันนี้ สั่งชานมกาแฟ 40 บาท เพิ่มมุกเพื่อความอร่อยขึ้นอีก 5 บาท ชารสชาติดี มุกก็อร่อย ชอบค่ะ Just You and Teaดูเพิ่มเติม

Yammie Benjawan
21 มิ.ย. 2015
อากาศร้อนนักใช่ไหม ใช่ไหม !!

อากาศร้อนๆแบบเน้ บวกกับการเดินเล่นๆชิว ๆ ก็ต้องหาไรทานชิวๆระหว่างเดินเล่นไปด้วย... ก็ยังไม่พ้นนี่เล้ยยย ชามุก ชามุก ร้านอยู่ตรงไหนหยอ? 👉Mayaชั้น4ง้าบ ข้างๆKFC อร่อยป่าว? 👉อื่มมม อร่อยค่ะ เรื่องชามุกๆสำหรับแยมอร่อยทุกร้าน555 กินไรง่ะ? 👉ชาเขียวปั่นใส่มุกง้าบ 60บาท *ใครที่ไปเดินเล่นเมย่า ถ้าหิวน้ำก็ไปซื้อด้วยน้าา อร่อยเน้อ👌👍ดูเพิ่มเติม

ชาเขียวปั่นใส่มุก
Fairzaa Narookawa Jin
27 มิ.ย. 2015
ชานมไข่มุก

อืมมมมมมมม อยากกินชามุก มุกนุ่ม ๆ ของร้านนี้ ใคร ๆ เอ่ยถึง ขอเป็นชานมมุก 1 แก้วในราคา 35 บาท รสชาติชานม ใช้ได้ค่ะ หวานกำลังดี มุกหนึบ ๆ ชอบร้านนี้ตรงมีเครื่องซีลฝาแก้วให้เรียบร้อย ดูสะอาดดีค่ะ ^^ดูเพิ่มเติม

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ