7 Ratings (7 Reviews)
Rice Dish฿฿
Closedopens on Thursday at 07:30

Reviews of Raihukkug City Pillar Shrine

25 Oct 2019
views 758
ข้าวซอย อร่อยทุกเมนู ต้องลองครับ ราคาเบาๆ

Reviews by Customers
Sort
Hot
27 Jan 2022
views 752
ร้านชิวๆใกล้ศาลหลักเมืองยโสธร
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Khao Soi Chicken

มาเที่ยว จ.ยโสธร แวะไหว้ศาลหลักเมืองเจอร้านนี้อยู่ใกล้ๆเลยค่ะ ดูร้านน่านั่ง ข้าวซอยไก่น่ากิน และรสชาตเข้มข้นอร่อย ถูกใจเลยค่ะ โดยรวมโอเคค่ะ ใครมาเที่ยวในเมืองควรแวะนะคะ กินง่ายๆ อร่อย ราคาไม่แพง บรรยากาศดีด้วยค่ะ จุดศูนย์กลางเมืองยโสธรเลยค่ะSee more

เข้มข้นมาก
14 Sep 2021
views 867
ร้านดังย่านเมืองเก่าสิงห์ท่า เมืองยโสธร
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Khao Soi With Braised Pork

ร้านอาหารท้องถิ่น ย่านเมืองเก่า บ้านสิงห์ท่า เมืองยโสธร อาหารมีทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าวแกงกะหรี่ ข้าวซอย ข้าวต้ม ข้าวไข่เจียว ร้านตกแต่แบบเก๋ ถูกใจสายถ่ายรูปแน่นอน วันนี้ผมลองข้าวซอยหมูตุ๋น รสชาติแกง เข้มข้น กว่าทางเหนือ หมูตุ๋นนุ่มมาก เส้นนุ่มแต่ไม่เหนียว โดยรวมอร่อยดีSee more

3 Sep 2022
views 532
ข้าวซอย รสชาติใช้ได้แต่จางกะทิ ข้าวหมูตุ๋นแกงกะหรี่ น้ำจะจางหน่อย ไข่กะทะรสชาติมาตรฐาน ร้านน่ารัก ราคาไม่แพง ฟีลกู๊ด
24 Feb 2023
views 348
อร่อยเรียบง่าย จุดถ่ายรูปเยอะ
13 Sep 2022
views 323
ร้านทั่วๆไป ธรรมดาๆ ครับ ไม่ว้าวววว