- รีวิว ขายกาแฟเลี้ยงแมว กรุงธนบุรี 6

จัดร้านใหม่ ปรับมุมการจัดวาง กุ๊กกิ๊ก น่ารัก ร้านวัยรุ่นมาก
ร้านวัยรุ่นค่า เมนู เก๋ๆ เยอะ กาแฟ ชา โกโก้ กลุ่มโซดามีหมดค่ะ ดูน้องตั้งใจชง ตั้งใจทำ มีพวกขนมด้วย Croissant, Croffle หมุนเวียนไปแล้วแต่วัน เมนูใหม่Orange Cocoa 4/5 สั่งหวานน้อยไป ก็อร่อยดีนะคะ สดขื่นดี ลดความเข้มข้น(เลี่ยนมัน) ของโกโก้ไปบ้าง อร่อยลงตัวได้อย่างไม่น่าเชื่อ Peanut Butter Coffee 4/5 ชื่อถูกไหมนะ สั่งหวานน้อยมากๆ ไป ดีนะคะ กลมกล่อมดี ใส่ยมข้นด้วย ไม่ได้รู้รส Peanut Butter มาก แต่รู้สึกนวลๆ ดี เลยชอบ Iced Latte สั่งไม่หวานเลย เขาใช้กาแฟลาวโบโลเวน ก็โอเคนะ ไม่ติดรสเปรี้ยว ออกมาทางคั่วเข้ม ขมหน่อยๆ มาเจอนมก็โอเคค่ะ พอได้นะ 3.5/5 Croffle 3.5/5 เนื้อครอฟเฟิล นุ่มเหนียว รู้สึกชุ่มเนยแต่ไม่มัน Plain เขาให้เนย กับคาราเมลหรือน้ำผึ้งนะ ไม่แน่ใจหวานๆ เลยใส่นิดเดียว กับเลือกครีมสด เขาใช้เป็นครีมราดเหมือนพวกครัมเบอร์ หอมหวาน นูเทลล่า ก็โอเคค่ะ Coffee Strawberry 4/5 สั่งหวานน้อยไป ซอสสตอเบอรรี่ ก็ดูเข้ากับกาแฟได้ดีนะคะ ทางร้านเลือกใช้กาแฟตัวไม่เข้มมาก ก็จะฟิวกินกสแฟฟิวชั่น ไม่ได้เน้นรสชาติของกาแฟ นี่ใช้น้ำแข็งของที่บ้านเองนะคะ ไม่ได้เอาของร้านมา Choco Banana 4/5 เอามาใส่ น้ำแข็งและแก้วที่บ้านเอง อร่อยเข้มข้นดีค่ะ สั่งหวานน้อยมา ก็ดีค่ะ ไม่หวานมากจนเกินไป ทางร้านจะแยกน้ำใส่ขวด ให้ถ้วย และให้น้ำแข็งแยกมาให้ด้วย (แต่พอดีบอกเขาว่าน้ำแข็งไม่ต้อง) ชื่อร้าน ไม่ได้อ่านว่า เหมียว นะคะ เค้าอ่าน ม้าว เมี๊ยว หรือแม๊ว ไม่แน่ใจ เป็นเสียงร้องของแมวค่า ให้น้องเจ้าของอ่านให้ฟังเองดีกว่านะคะ ทางร้านมีจัดพวก FAN MEETING ด้วยลองดู Page ร้านนะคะ