รีวิว โรงแรมโฟทูซีเดอะชิคโฮเต็ล

EakEatAll
2765k40.5k
2 พ.ย. 2020
โรงแรมดี มีอาหารเช้า ราคาโปร 960 บาท
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2020

วันนี้มีโรงแรมมาแนะนำ ออกจากตัวเมืองนครสวรรค์มานิดเดียว โรงแรมนี้ มีทั้งร้านอาหาร นวด สปา ที่จอดรถเยอะ สะดวก ภายในห้องกว้าง เตียงนุ่ม มีหมอน 2 ใบใหญ่ หมอนอิง อีก 1 ราคา 960 บาท ที่สำคัญ อาหารเช้าเป็นบุฟเฟต์ มาพักกันได้ครับ

Simple
19 ม.ค. 2024
มาตรฐาน ราคาประมาณพันกว่าบาท
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2023
ครอบครัว

ห้องพักมาตรฐาน ราคาประมาณพันกว่าบาท มีอุปกรณ์ครบครัน ความสะอาดโอเคค่ะ อาหารเช้ามีถึงสิบโมง เราตื่นค่อนข้างสาย ไปทานประมาณเก้าโมงครึ่ง อาหารรู้สึกดูหรอมแหรม ก็เลยทานแต่ข้าวต้มเป็นหลักค่ะ ทีเด็ดอยู่ที่ขนมครก ทานร้อนๆ อร่อยมาก ขนมครกในรูปจากกล้องสามี เค้าลงมาทานช้ากว่าเรา เค้าบอก ขนมครกเลิกแคะแล้ว ที่เค้าเอามาไม่ร้อน ก็เลยเฉยๆดูเพิ่มเติม

Crazy Foodie
20 ก.ย. 2022
มาครั้งที่สองในรอบหลายปี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022
นักธุรกิจ

โรงแรมดัง โรงแรมดีของนครสวรรค์ จองล่วงหน้า ต้องจ่ายเงินก่อน พนักงานคุยดี บริการดี ห้องกว้าง สะอาด นอนสบาย เสียงไม่ดัง คนพักเยอะ อาหารเช้าก็ให้เยอะ นอกจากห้องอาหาร พนักงานเขาบอกมีสปา นวด ให้บริการด้วย แต่ไม่มีเวลา เลยไม่ได้ลองใช้บริการดูเพิ่มเติม

6 พ.ย. 2018
ห้องกว้าง​ ใหม่​ สะอาด​
let it BE
2 เม.ย. 2022
ชอบที่โรงแรมโปร่งๆโล่งๆสบายๆ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2022
ครอบครัว

ทำเลโรงแรมดีมากหาง่ายสะดวกมาก ติดถนนใหญแต่ก็ไม่เสียงดังห้องโรงแรมใหม่ สะอาด นอนสบายเก็บเสียงดี หลับสนิททั้งคืน มีบริการครบทั้ง ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ สปา สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร พนักงานเป็นมิตร ช่วยเหลือดีมาก สถานที่การจัดการดีพร้อมมากค่ะดูเพิ่มเติม

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
16 ก.พ. 2019
โรงแรม สะดวกสบายในนครสวรรค์
ประเภทห้องพัก: ซูพีเรีย เตียงแฝด
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2019
คู่รัก

โรงแรมนี้อยู่ติดถนนเส้นหลักในจังหวัดนครสวรรค์ มีสาธารณูปโภคครบครัน มีสระว่ายน้ำด้วย ด้านล่างของล็อบบี้มีห้องนวด สปา มีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าไว้คอยบริการ เส้นทางก่อนถึงทางเข้าโรงแรมมีร้านอาหาร 9Pint ซึ่งมี Draft Beer ขายค่อนข้างเยอะมาก คือเราสามารถไปกินเบียร์ที่นี่แล้วขับรถกลับที่พักได้สะดวกมากๆครับ ไม่ถึง 100 เมตร ตัวห้องมี - ทีวี - ตู้เสื้อผ้า - เครื่องเป่าผม - น้ำให้ 2 ขวด - แอร์เย็นดี - เ...อ่านต่อ

waan Aranya
16 พ.ย. 2018
ที่พักคุ้มค่าที่สุดในนครสวรรค์
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2018
คู่รัก

ที่จอดรถมีเยอะจอดรถสะดวก ทำเลติดถนนหาง่าย ทางไป พิษณุโลก อาคารใหญ่ กว้างขวาง ห้องพักกว้างมาก สะดวก มีวิวเมือง จากห้องพัก ห้องพักสะอาด ไม่มีกลิ่น ห้องน้ำสะอาดมาก ของใช้ครบ สิ่งของในห้องครบ อาหารเช้าคุ้มค่าสดใหม่ ดีกว่าทุกที่ๆในนครสวรรค์ดูเพิ่มเติม