- รีวิว ร้านขนมจีนนางลาด

รีวิว ร้านขนมจีนนางลาด
ขนมจีนสุดคุ้ม
คนในพื้นที่แนะนำเลย ว่าถ้าขนมจีนต้องเจ้านี้เท่านั้น ความอร่อยให้เต็ม10เลยค่ะ เส้นอร่อย น้ำแกงอร่อย ชอบน้ำยาค่ะ เผ็ดหน่อย แต่อร่อยเหาะ แกงป่าก็ดังนะคะ แล้วแต่คนชอบ ทานคู่กับไข่ต้ม อร่อยมากกก มีโอเลี้ยงขายด้วยนะคะ เข้มดี

ขนมจีนเมืองพัทลุง
ขนมจีนร้านนี้ถือเป็นร้านดังของจังหวัดพัทลุง เป็นที่รู้จักกันมานาน เป็นร้านขนาดกลางรองรับลูกค้าได้ไม่มากนัก ลักษณะบริการแบบกึ่งบริการตัวเอง หาน้ำ หาผักด้วยตัวเอง แม้มีพนักงานค่อยช่วยแต่บางครั้งก็ไม่ทัน มีเมนูขนมจีนให้เลือกหลายอย่าง เช่นขนมจีนแกงเขียวหวาน ขนมจีนน้ำแกงกะทิ(น้ำแกงตรัง) น้ำแกงเผ็ด แกงพุงปลา น้ำพริก นอกนั้นก็มีไก่ทอด หมูทอด หมูย่าง ฯลฯ กินคู่ขนมจีน #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ขนมจีน อร่อย
ร้านขนมจีนนางลาด เป็นร้านขนมจีนเจ้าเก่าของเมืองลุง ร้านตั้งอยู่ถนนช่วยทุกขราษฏร์ ใกล้ร้านจักรพรรดิ์ ติ่มซำ ขนมจีนที่นี่ทางร้านจะหยิบเส้นขนมจีนใส่ถ้วยส่งให้เราเลือกตักน้ำแกงเอง สามารถตักได้ตามใจชอบ น้ำแกงจะมี 5 อย่าง ได้แก่ น้ำแกงกะทิ น้ำแกงเผ็ด แกงเขียวหวานไก่ แกงไตปลา น้ำพริกหวาน รสชาติจัดจ้าน อร่อย ราคาถ้วยละ 20-ดูเพิ่มเติม
แกงไตปลารสชาติเข้มข้น
ร้านขนมจีนที่ให้ตักน้ำแกงเอง มีทั้งแกงเขียวหวาน น้ำยากะทิ แต่วันนี้ขอลองแกงไตปลา ตัวแกงไตปลารสไม่เผ็ดมากกินคู่กับขนมจีนอร่อยมาก ผักสดมีให้เยอะ ส่วนเครื่องเคียงมีไข่ต้ม ไก่ทอด หมูทอด แม่ค้าอัธยาศัยดี ไว้วันหลังจะมาลองน้ำยากะทิดูเพิ่มเติม
ขนมจีนน้ำยาตักเอง
ร้านนี้ขนมจีน น้ำยา5อย่างแกงเผ็ด กะทิ ไตปลา เขียวหวาน ยำ ตักน้ำยาราดเอง มีไก่ทอด หมูปิ้ง รสชาตโอเค หมูปิ้งหวานหน่อย ราคาไม่แพง ขนมจีนมาถ้วยเล็กๆ มีผักเคียงให้ ต้มกะทิผัก พร้อมกับผักยำ เป็นร้านเล็กๆ แม่ค้าใจดรดูเพิ่มเติม
ขนมจีนอร่อยแห่งเมืองพัทลุง น้ำยาอร่อย
ที่นี่น้มีน้ำราดไม่กี่แบบแต่น่ากินหมด น้ำยาใต้ข้นดี เขียนหวานเป็นแบบมีตีนไก่กับฟัก แต่ออกหวานไปหน่อย ผักมีให้เยอะ ไข่ต้มมาให้ก็ดีปลอกง่ายทุกใบ ทีเด็ดคือหมูปิ้งอร่อยมาก ใครมาพัทลุงนึกไม่ออกไปกินที่ไหนก็เอาร้านนี้ก็ได้ง่ายดีดูเพิ่มเติม