- รีวิว MK Restaurants เทสโก้โลตัส อุตรดิตถ์

อร่อยตามแบบฉบับเอ็มเค
- ขับรถไปตาม google map ถึงที่หมายแน่นอนไม่หลงทาง - มีที่จอดรถเยอะพอสมควร เพราะเป็นที่จอดของห้างโลตัสอุตรดิตถ์ - รอคิวไม่นาน - รสชาติดีตามแบบฉบับ เอ็มเค - ราคา ตามปกติ - บริการดีเป็นเลิศ มีหุ่นยนต์ช่วยจัดส่งอาหาร

กินอะไร กินอะไร ไปกินเอ็มเค ในห้างโลตัสอุตรดิตถ์
ร้านเอ็มเค อยู่ในโลตัสอุตรดิตถ์ มีอยู่สาขาเดียวในจังหวัดอุตรดิตถ์ วันนี้มาต้องจัดซักหน่อย มาช้าไปหน่อยเลยทำให้ไม่ได้ทานเป็ด เลยทานได้แค่หมูกรอบ มันเยอะไปหน่อย ทานคู่กับบะหมี่หยก ตามด้วยเนื้อสไลด์ สาหร่ายทรงเครื่อง เกี๋ยวกุ้ง เส้นอุดง ลูกชิ้ันเอ็มเค วากาเมะ ปลาหมึกกรอบ แมงกะพรุน ชุดผักรวม เต้าหู้่ปลาแซลมอน คะน้าฮ่องกงน้ำมันหอย มาช้าขนาดว่าข้าวธรรมดาหมด เลยต้องสั่งข้าวจักรพรรดิ์ ธรรมดาๆ มาพร้อมน้...อ่านต่อ
ยังไงก็อร่อย
หลังจากไปๆ กลับๆ อุตรดิตถ์อยู่ครึ่งปี ในที่สุดเราก็ได้เจอกับอากาศเย็นนิ๊ดนึงและฉลองอากาศเย็นด้วย MK Suki เมนูพื้นฐานที่จังหวัดไหนๆ ก็มีและการันตีรสชาติ การเดินทาง: จังหวัดนี้มี MK สาขาเดียวที่ห้างโลตัสนะคะ อาหาร: สั่งไปหลายสิ่งค่ะ เมนูฮิตเดิมๆ ลูกชิ้น MK เนื้อสไลซ์ เกี๊ยวกุ้ง ปลาหมึก รสชาติเป็นมาตรฐาน การบริการ: MK ที่นี่คนไม่แน่นค่ะ ไม่ต้องรอคิว (ดีจัง) แต่ไปวันธรรมดานะคะ การบริการก็รวดเร็วดีค่ะดูเพิ่มเติม
สำหรับครอบครัวทุกเพศ ทุกวัย ทุกวัน ทุกเทศกาล
ก็ไม่มีอะไรมากครับร้านนี้ หลายๆคนน่าจะเคยกินกันอยู่แล้ว รสชาตก็ถือว่าอร่อยพอใช้ได้ บริการเป็นเลิศ นั่งได้ยาวๆ สาขาต่างจังหวัดนี่เรียกว่าเหมาะกับครอบครัวมากๆ สาขายี้ตั้งอยู่ในโลตัสอุตรดิตถ์ ในอาคารโซนอาหาร ติดกับเคเอฟซีและพิซซ่า หาไม่ยาก เพราะป้ายร้านเหมือนกันทั้งประเทศครับดูเพิ่มเติม
เอ็มเคสุกี้ อร่อย
บรรยากาศช่วงที่ผ่านมาร้านอาหารทุกร้านจะเงียบเหงาแบบไม่ปกติร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้นบรรยากาศเหงาเหงาคนไม่ผูกผ้ารเหมือนครั้งก่อนก่อนที่เคยมากินก็แปลกตาดีแต่อาหารก็ยังสดใหม่เสมอแถมยังมีโปรโมชั่นราคาถูกให้เลือกอีกมากมายดูเพิ่มเติม