- รีวิว Tsukemen Go Go Cnx

รีวิว Tsukemen Go Go Cnx
ทสึเคเมน โกโก เชียงใหม่ ราเมนแต้นกำหรับจากญี่ปุ่น
ราเมนต้นตำรับจากเมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น ที่เปิดบริการมากว่า 10 ปี ในเชียงใหม่ จากเดิมที่เปิดขายบนห้างสรรพสินค้า จนตอนนี้ได้มาเปิดเป็นร้านของตัวเอง ที่มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถจอดรถยนต์ได้หลายคัน และร้านตกแต่งแบบสไตล์ญี่ปุ่น มองจากด้านนอกดูแล้วหรูหรา ยิ่งถ้าเดินเข้าไปในร้านจะรู้สึกถึงกลิ่นอายญี่ปุ่นสุด ๆ และภายในนั้นก็จะมีเป็นโต๊ะอาหารหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบบาร์ แบบโต๊ะแยกเป็นชุด ๆ และมีห้องแบบส่วนตัวอีกด้วย “ทสึเคเมน” ถือว่าเป็นอีกร้านที่ดึงรสชาติตามแบบต้นฉบับของญี่ปุ่น ออกมาได้อย่างชัดเจนมาก ๆ ไม่ว่าจะเรื่องรสชาติที่เข้มข้นของน้ำซุปที่ทำมาจากปลาแห้ง เครื่องเคียงต่าง ๆ ที่มาครบ บอกได้เลยว่าเป็นร้านที่คุ้มค่าแก่การได้จ่ายเงิน ถึงแม้ว่าบ้านนี้คงจะมีราคาที่แอบสูงไปนิดหนึ่ง แต่ถือว่าคุ้มค่ากับรสชาติและวัตถุดิบที่เราได้ทาน เป็นอีกร้านหนึ่งเลยค่ะ ที่แนะนำอีกหนึ่งร้านที่ควรมาลิ้มชิ้มรส #WongnaiJapaneseSpecialist #RamenSpecialist