2.8
เปิดอยู่จนถึงวันอาทิตย์ เวลา 03:30

รีวิว ลาบสารคาม อ่อนนุช46

Aiko
5 ก.ค. 2022
ไม่สมกับราคาที่จ่ายไป เสียดายตังค์

อาหารเค็มเกินไป รสชาติยังไม่สมกับราคาที่ขายนะคะ ฝากด้วย เราชิมคำเดียวกินไม่ได้เลยรสชาติเค็มม

N-joy
11 มี.ค. 2018
ต้มแซ่บ สุดแซ่บ

อาหารอิสานสุดแซ่บ ต้องบอกเลยว่าถ้าเข้าไปในซอยนั้นจะหาร้านอาหารอิสานแบบอร่อยได้ยากมาก ร้านพึ่งย้านมาอยู่ใกล้หอ ต้องลอง เมนูที่สั้งไป ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน เมนูรสซึปแซ่บอร่อย ออกหวานนิดแต่อร่อยค่ะ อีกเมนูที่สั่ง ยำรวมมิตร รสชาติยังไม่ค่อยถึงเท่าไร เครื่องยังดูไม่สด รสชาติยังไม่จัดเท่าไร แต่โดยรวมโอเครค่ะ ที่ร้านจะมีผักไว้ที่โต๊ะให้ฟรีเลยค่ะ บริการดี สะอาด แต่แอบทำอาหารชาตินิดหนึ่งเพราะคนเยอะดูเพิ่มเติม

taen22251922@gmail.com
เจ้าของสถานที่
21 ก.ค. 2019
ตบนคต
Bow Bigbag
6 มี.ค. 2022
งงเลยค่ะ แก้ไขให้ลูกค้าแบบนี้

สั่งละเอียดทุกอย่าง แต่ที่ได้คือแดงแปร็ด พริกเป็นกำ โทรไปถาม ร้านบอกสั่งได้ เขียนได้หมดเลย ก็เลยบอกไปว่า เขียนแล้วทำไมยังเผ็ดมาก เค้าเลยบอกว่า อ๋อ เดี๋ยวบอกเค้าให้ค่ะ บอกใครคะ??? ชั้นกินไมไ่ด้ค่ะ งง ตอนทำออเดอร์ไม่ดูอะไรเลยหรอ แล้วเสียตังไปแล้วกินไม่ได้จ่ะ!!! จะขายของแบบนี้จริงหรอดูเพิ่มเติม

Mookdaishappy
11 พ.ย. 2019
อาหารอีสาน รสแซ่บ

ร้านอยู่ในซอยอ่อนนุช 46 อาหารรสชาดอร่อย ราคาไม่แพง ส้มตำร้านนี้รสชาดถูกปากมาก และเมนูที่อยากให้ลองคือหมูทอดราดน้ำปลา หากใครผ่านมาลองแวะชิมรสชาดได้เลยดูเพิ่มเติม

ส้มตำไทยหมูยอ ต้มแซ่บกระดูกอ่อนยำมาม่า หมูทอดกระเทียมราดน้ำปลา
Aiko
5 ก.ค. 2022
เสียดายเงินชิบหาย ขายของแบบนี้ไม่ฉลาด

ขายของแบบนี้ไม่ฉลาดแพงไม่ว่าแต่รสชาติให้15บาท แต่เสือกขายเป็นร้อย ถ้าอาหารอร่อยมีคุณภาพคุณก้อจะมีลูกค้าประจำเยอะแต่ถ้ายังทำอาหารที่รสชาติแย่มาก ไม่มีคุณภาพ คุณจะไม่มีลูกค้าประจำ ขออนุญาตรีวิวตามตรงอ่านต่อ

ploy
1962689