- รีวิว Luvv Coffee

รีวิว Luvv Coffee
luvv coffee cafe
luvv cafe the gallery and bistro บนถนนนิมมานเหมินท์ บรรยากาศร้านก็โอเคนะ นั่งสบายๆๆชิวได้เรื่อยๆไๆ ^^ รสชาติอาหารก็อร่อยดีค่ะ หมูย่างอร่อยมากกก :3 แนะนำเลยค่ะนั่งได้ชิวๆๆ นั่งคุยกันได้ยาวๆๆ ปลื้มๆดูเพิ่มเติม
นั่งเพลินๆสบายๆไปกับ Luvv Coffee
น่าจะเป็นร้านกาแฟในย่านนิมมานอีกร้านหนึ่ง ที่น่าจะถูกใจใครหลายคนไม่น้อยเลยกับร้าน Luvv Coffee ด้วยรสชาติของเครื่องดื่มและขนมที่อร่อยใช้ได้เลย และบรรยากาศสบายๆ นั่งเพลินๆอ่านหนังสือ ฟังเพลงไป ก็น่าจะเป็นอีกที่นั่งพักผ่อนอารมในวันหยุดได้ดีดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟถนนนิมมานเหมินท์
ร้อนนี้อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่มากเลยทำให้มีนักศึกษานั่งเยอะราคากาแฟตกอยู่ที่ 60 ถึง 85 บาทไม่ค่อยมีที่จอดรถแต่มีห้องน้ำสะอาดพนักงานบริการดีโต๊ะมีให้นั่งเยอะค่ะแม้จะดูแคบๆแต่นั่งสบายค่ะเหมาะกับการอ่านหนังสือทำงานลูกค้าประจำก็มันจะเป็นนักศึกษาจากมหาลัยเชียงใหม่หรือพนักงานออฟฟิศอิสระต่างๆตอนเย็นนั่งชิวกินเบียร์ข้างหน้าร้านได้ สบายใจกันไปค่ะชิวเย็นๆนั่งจิบเบียร์ข้างหน้าเป็นถนนนิมมานรถผ่านไปผ่านมาดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ นิมมานเหมินท์
ร้านกาแฟอีกหนึ่งร้านคุณภาพในย่านถนนนิมมานเหมินท์ เชียงใหม่ ร้านกาแฟที่ลือชื่อเรื่องเครปเค้ก ที่สุดแสนจะอร่อยแทบจะละลายในปาก แล้วดูดเครื่องดื่มตาม โคตรจะบอกว่า ฟินมากๆ ครับ แต่เรื่องที่ลำบากหน่อยคือที่จอดรถ นะค้าบดูเพิ่มเติม
ถ้าชอบกาแฟแบบนุ่มๆกลมกล่อมๆมากกว่าแบบเข้มๆแนะนำร้านนี้เลย!
กาแฟร้านนี้ออกสไตล์ญี่ปุ่นๆหน่อย คือไม่แรงเข้มมาก ออกนุ่มนวลกลมกล่อมมากกว่า เราสั่ง Caramel Macchiato Frappe ไป เค้าปั่นมาได้เนียนมาก ติดที่เหลวไปติ๊ดนึง แต่รสชาติอร่อยมาก ส่วนอีกแก้วเป็น Luvv Tea รสชาติแปลกๆ สรุปมาที่นี่ก็สั่งกาแฟดีกว่านะ ^^"ดูเพิ่มเติม
ชากาแฟบนถนนสุดฮิปของเชียงใหม่
ร้านเลิฟครับ อยู่ตรงถนนเส้นหลักนิมมาน ตรงข้ามกับ ซอย 15 ครับ หน้าร้านเห็นได้ชัดเจนกับ ตัวหนังสือชื่อร้าน Luvv อยู่หน้าร้านเลยครับ ในร้านมีโต๊ะเยอะครับจะสังเกตได้ว่ามีปลั๊กเป็นจุดๆตามโต๊ะเลยครับ เหมาะแก่การใช้คอมนั่งทำงานจริงๆเป็นร้านกาแฟอีกร้านเลยครับที่ผมเห็นน้องๆนักศึกษามาใช้บริการกันเยอะ อาจเป็นเพราะสิ่งนี้ก็ว่าได้ ส่วนรายการเมนูต่างๆของร้านก็ทั่วๆไปครับผมสั่งชาเนสที กับ ชาพีช ครับ รสชาติถือ...อ่านต่อ