- รีวิว ราชาปลาหมึก ตลาดนัดจตุจักร

24 ก.พ. 2019
Octopus เด็ดน้ำจิ้มอร่อย
ร้านปลาหมึกโดดเด่นที่เห็นมาแต่ไกลในตลาดจตุจักรเดินเหนื่อยๆหิวๆมาเจอร้านนี้ก็ต้องจัดเลยค่ะ ปลาหมึกตัวอวบๆใหญ่ๆทุกตัว ราคามี3ระดับ S M L วันนี้เราอยากชิมนิดหน่อยเลยสั่ง S มา ราคา50บาท ชิมแล้วปลาหมึกอร่อยค่ะ และอร่อยที่น้ำจิ้มด้วยแซ่บมากค่ะ ไม่เผ็ดมากจนเกินไป ถือว่าผ่านค่ะ ร้านดูสะอาดดีด้วยค่ะ ดีตรงนี้

2 มี.ค. 2019
คิดถึงของกินเล่นที่ตลาดจตุจักร ต้องมากินราชาปลาหมึก 😁
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกย่าง
เดินเล่นตลาดจตุจักรเหนื่อยๆ อยากหาอะไรรองท้อง เดินมาเจอร้านนี้คือ ดีใจสุด คนมารุมหน้าร้านเยอะมากค่ะ หน้าตาน้องปลาหมึกน่าทานสุดๆ มีหลายแบบให้เลือกด้วย ถ้าตัดสินใจไม่ถูกจะสั่งคละกันก็ได้นะคะ ราคาแล้วแต่ไซส์ถ้วย เราสั่งราคา 100 บาท แบบคละกัน โอ้โห...น้ำจิ้มแซ่บประมาณนึง อาจจะกลัวต่างชาติทานเผ็ดได้น้อยหรือเปล่าไม่แน่ใจ แต่ตัวปลาหมึกคือดีงามค่ะ มีไข่ติดมาด้วย หมึกสดอร่อย แนะนำให้ลองเลยค่ะ ปล. เดิ...อ่านต่อ