4.2

รีวิว ปูนึ่ง ( น้องอีฟ )

Sanamika Pra
32211957
25 เม.ย. 2022
ร้านอยู่ในเมืองเดินทางสะดวก ราคารับได้ปิดดึก

ราคาไม่แรง นอกจากโป๊ะแตก 350 บาท อย่างอื่น ราคาสมเหตุสมผล อาหารสด ไม่รับเราเที่ยวด้วยกัน ที่จอดรถไม่มี ต้องจอดหน้าร้าน ถ้ามีคนอื่นจอดก่อนอาจจะไม่มีที่จอดรถ ต้องไปจอดตลาดและเดินมา ร้านตกแต่งสะอาด ปูไข่ๆ เน้น หอยนางรม ตัวไม่ใหญ่มาก แต่น้ำพริกเผา โอเค กุ้งผัดซอสมะขาม หวานไปหน่อย อาหารโดยรวมอร่อย

art
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารทะเลสดๆราคาไม่แพง

มาถึงเมืองสุราษฎร์ธานี อยากกินอาหารทะเลในเมืองไม่อยากขับออกไปนอกเมือง เลยแวะมาร้านปูนึ่งน้องอีฟ แอบจอดรถในเซเว่นข้างๆ เดินเข้ามาเห็นกองทัพอาหารทะเลวางเรียงรายอยู่เต็มหน้าร้าน มีราคาแปะไว้ชัดเจน ปูทะเลมีหลายไซส์เริ่มตั้งแต่ 550 บาท มีทั้งปูดำและปูขาว กุ้งก้ามกรามก็มีทั้งไซส์ใหญ่ยักษ์ จนถึงไซส์กลางๆ หอยนางรมหอยแครง หอยขาวก็มีให้เลือกกินกันอย่างมากมาย มาคนเดียวสั่งปูไข่ 1 ตัวปูเนื้อ 1 ตัวไซส์ไม่...อ่านต่อ

yu
26 ก.ย. 2025
มื้อเที่ยง อาหารทะเลสดๆๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูนึ่ง, หอยนางรม, ปูไข่นึ่ง, กุ้งแม่น้ำเผา, แกงส้ม, ปูผัดผงกระหรี่

เดินทางมาทางใต้จังหวัดสุราษฎร์ธานี มาทานอาหารทะเลสดๆ ที่ร้านน้องอีฟปูนึ่ง ร้านจะอยู่ในเมืองติดถนนใหญ่ อยู่ตรงข้าม ร้าน ส.เจริญฟู้ดส์ สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้าน และ เซเว่น ที่อยู่ใกล้ๆร้านค่ะ วันที่มาดูจะมีปู หลายราคาแล้วแต่วันนะคะ ตัวปูจะมีปูเนื้อปูไข่ โดยราคาปูไข่ กิโลกรัมละ 1,100 บาท ส่วนปูเนื้อ จะมีราคา 650 บาท 780 บาท 890 บาท แล้วแต่ขนาดที่เราเลือกค่ะ ปลาก็จะมีหลายขนาดเหมือนกันค่ะ ส่วนรสชา...อ่านต่อ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
12 ก.ค. 2025
อร่อยในเมือง ราคาไม่แพง สะดวก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยหวาน, หอยแมลงภู่, ปูผัดต้นหอม, หมีกผัดเครื่องแกง

น้องอีฟ ปูนึ่ง ซีฟู้ดในเมือง สะดวกกินราคาไม่แรง เน้นกินไม่เน้นบรรยากาศ เป็นตึกแถว 2 ห้อง มีชั้นบนเปิดแอร์ ร้านมีปูดำให้เลือก กุ้ง ปู หอย หน้าร้าน สามารถพิจารณาได้เอง วันที่มา หอยนารมหมด ใครตั้งใจจะมากินหอยนารมแนะนำให้โทรถามก่อน จะได้ไม่ผิดหวัง ส้มตำอร่อยดี เปรี้ยวหวาน แต่กุ้งแห้งไม่ค่อยชอบ หอยหวาน(หมาก) สด หวาน อร่อยไม่แพง หอยแมงภู่ สดจริงๆ เนื้ออวบหวานมาก ไม่เจอเนื้อหอยหวานสดแบบนี้นานแล้...อ่านต่อ

26 ส.ค. 2016
ปูนึ่ง อาหารทะเลเผา ไม่แพงไม่ต้องไปไกล
EdEatEaten
19073214.7k
9 ต.ค. 2021
ร้านทะเลประจำ สด อร่อยมาก ราคาไม่แพง ไม่ต้องออกไปหากินไกล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, หอยนางรม, ปูไข่ดอง, หอยขาวต้มตะไคร้, แกงเหลืองปูทะเล

ร้านอาหารทะเลเล็กๆสองห้องแถวใจกลางตัวเมืองที่กลายเป็นร้านประจำเลย อาหารสด ราคาไม่แพง ของทะเลได้ขนาดใหญ่ ที่สำคัญ ทำอร่อย เมื่อก่อนต้องขับออกไปกินไกลๆ หลังจากเจอร้านนี้แล้วก็ไม่อยากไปไกลเลย วันนี้สั่งหลายอย่าง อร่อยเด็ดทุกเมนูเลยจริงๆ แกงเหลืองปูทะเล เข้มข้น รสจัดมาก ปูใหญ่สดอร่อย ข้าวผัดปู ทีเด็ด ผัดแห้ง ข้าวเป็นเม็ดพอดีมาก ถีงกับเบิ้ล หอยนางรม ตัวใหญ่ สด หอยขาวต้มตะไคร้ พอดีๆ ใสๆ สดชื่นดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
11 ต.ค. 2021
หอยสด น้ำจิ้มแซ่บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรม, หอยขาวต้มตะไคร้, หอยหวาน, หอยแมลงภู่

ร้านอาหารทะเลในตัวเมืองสุราษฎร์ อยู่ไม่ไกลจาก Blu monkey hotel เราเปิด Google map และเดินจากที่พักมาที่ร้านค่ะ ที่ร้านมีเมนูหอยให้เลือกเยอะมาก เมนูเด่นๆที่อยากจะแนะนำคือ - หอยนางรมสุราษฎร์ตัวละ 60 บาท เครื่องจัดเต็ม หอยตัวใหญ่ น้ำจิ้มแซ่บมาก - หอยขาวต้มตะไคร้ 80 บาท เมนูนี้เด็ดมาก เหมือนเป็นหอยต้มสมุนไพรหอมๆ รสชาติละมุน น้ำซุปดีมาก - หอยแมลงภู่ 1 กก. 70 บาท นี่ก็ดีงาม - หอยหวาน ครึ่ง กก. 1...อ่านต่อ

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย
ครัวนิธิธรรม
ครัวนิธิธรรม
มาสุราษฎร์ต้องกิน! ร้านอาหารทะเลสไตล์ปักษ์ใต้แท้ๆ รับประกันความสด