- รีวิว Qinglong Tea room ชิงหลง ทีรูม

ร้านชาจีนแบบจี๊น จีน ใต้คอนโด ข้างคลินิกแผนจีน
ร้านชาจีนสมุนไพร เน้นจิปาถะชา แฟนซีมว๊ากกกกก แต่ที่เจ็บปวดที่สุดคือมีหลักๆ แค่ชาจริงๆ และร้านค่อนข้างเล็ก ติดแอร์แถมอยู่ข้างคลินิกแผนจีนอีก คนไอทีก็สะดุ้งที รอดมาถึงซีซั่นนี้ เกรงจะติดเพราะหนีมาจิบชานี่แหละ กะจะสั่งติ่มซำมาประโลมใจ เลิกขาย ขนมบางอย่างที่รีวิวเก่าๆ บอกอร่อยก็เลิกขาย สรุปเหลือข้าวหน้าไก่หลักๆ เลยจัดมาจานนึงเพราะหิว รสชาติกลางๆ พอทานได้ ชาถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีมากๆ สำหรับคนชอบ "ชา" แบบเน้นชา ไม่สนอย่างอื่น มาได้เลย ร้านนี้คือร้านที่น่าลอง ที่จอดรถในคอนโด ปั้มบัตรจอดได้ สรุป ถ้าชอบชา โอเคเลย ไปลองได้ ราคาแอบดุ แต่ชาดี.. สามดาวเพราะ 86 ไปสารพัดเมนูที่จะไปกินไปเกือบหมดละ... ท้ายสุดจำต้องหนีไปฝากท้องที่อื่น T T

🫖พี่พาไปจิบชายามบ่าย ในคาเฟ่สไตล์จีน แถว ม. เกษตรค่ะ
👉ตามพี่ไปจิบชาดีๆ ยามบ่าย แถว ม. เกษตร กันค่ะ 🏠Qinglong Tea Room ชิงหลงทีรูม คาเฟ่ชา สไตล์จีน ดีต่อสุขภาพค่ะ เบรนด์ชามาดีงาม หอมมาก! แนะนำ💕 🍰ขนมเค้าก็มีนะคะ แต่ไม่ได้ลอง เพราะพี่หวานเกินไป 😅 👉ติดกันเป็นคลินิกแพทย์แผนจีนชิงหลงด้วยค่ะ น่าสนใจ ทางไปโฮก🚗 : Premio Vetro Condo ตรงข้าม ม. เกษตร ฝั่งงามวงศ์วาน ใกล้ สถานีรถไฟฟ้าเสนานิคม 🚘 จอดรถในคอนโด 📲 094-455-9146 ⏰️ร้านเปิดเวลา 10:00 -...อ่านต่อ
ดื่มชาร้อนๆกลิ่นหอมๆ
เพื่อนชวนมานั่งรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเขียวฟรีค่ะ ทริปตระเวนกินจึงเกิดทันที ตระเวนมาทั้งวันรู้สึกเหนื่อยๆ ก็เลยขอมาพักพิงที่เย็นๆที่นี่เป็นร้านสุดท้ายในทริปของวันค่ะ ชาหยก 8 เซียน 128 บาท จัดเต็มชา 8 ชนิดใส่มาในกาเดียว กลิ่นหอมมากๆ ทานแล้วรู้สึกดีค่ะ บรรยากาศร้านดีค่ะ นั่งชิวๆได้เรื่อยๆ ตกแต่งร้านได้น่ารักเล็กๆค่ะดูเพิ่มเติม
Tea Room สำหรับคนชอบชาจีน มีติ่มซำและขนมด้วยค่ะ
ร้านนี้เป็น Tea Room สำหรับคนชื่นชอบชาจีน มีชาจีนและชาดอกไม้ให้เลือกหลายชนิด ซึ่งสามารถดมกลิ่นก่อนตัดสินใจเลือกได้ และนอกจากชาจีนก็มีเครื่องดื่มประเภทอื่นทั้งกาแฟจาก Roots ชอคโกแลต ชาไทย อิตาเลียนโซดา พร้อมทั้งติ่มซำ เค้ก สโคน ครัวซองต์ ให้สั่งมาทานคู่เครื่องดื่มด้วยค่ะ # ที่ตั้ง # ร้านอยู่ตรงข้ามม.เกษตรฝั่งถนนงามวงศ์วาน ใต้คอนโด Premio Vetro ร้านบรรยากาศดีน่านั่ง จอดรถในคอนโดได้ค่ะ # เมนูที่...อ่านต่อ