- รีวิว KOFUKU Original Style เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์

อาหารญี่ปุ่นหลากหลาย ราคาเบาๆ
อาหารญี่ปุ่นร้านนี้มีเมนูที่หลากหลาย แล้วก็ราคาไม่แพงเลยค่ะ Donburi ราคาร้อยต้นๆ ข้าวแกงกะหรี่ราคาร้อยกลางๆ ซูชิ และสลัดก็มีให้เลือกหลากหลาย เริ่มต้นราคาไม่ถึงร้อย เราว่าราคาก็ถูกดี ร้านก็นั่งสบายดี และบรรยากาศร้านสวยใช้ได้เลย ในส่วนของรสชาติ ก็ต้องบอกว่ากลางๆ ไม่โดดเด่น และออกจะติดหวานไปซักหน่อย แต่โดยรวมถือว่าโอเคค่ะ #WongnaiJapaneseSpecialist

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เมนูค่อนข้างหลากหลาย ทั้งด้ง ซูชิ และของทอด บรรยากาศร้านฟีลญี่ปุ่น นั่งกินง่ายกลางสยาม * ข้าวด้งและซูชิของร้านรสชาติกินง่าย * แซลมอนค่อนข้างสด เนื้อนุ่ม * ราคาไม่แรงเมื่อเทียบกับร้านอาหารญี่ปุ่นในโซนสยาม โดยรวมเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เหมาะกับมากินกับเพื่อนหรือกินง่าย ๆ ระหว่างเดินสยาม เมนูเยอะและราคาค่อนข้างเข้าถึงได้ คะแนน ราคา : 4.5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย...อ่านต่อ
ปลาดี ราคาดี
ตัวร้านอยู่ที่ชั้นสี่ของcenter point ไม่ถึงกับแน่นแต่ แต่คนเข้าร้านไม่หยุดเลย portion ค่อนข้างเล็กครับแต่ว่าก็อิ่มกำลังดี แซลมอนอร่อย ตัวเนื้อก็นุ่มอร่อยไม่เหนียว พนักงานบริการดีครับ ตัวพุดดิ้งชาเขียวออกหวานไปหน่อยอ่านต่อ
KOFUKU — โคฟุกุ 🍶🐟
อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นที่เป็นเซฟโซนของใครหลาย ๆ คนกับร้าน “KOFUKU” จำได้เลยว่ามีช่วงนึงที่ร้านนี้ฮิตมาก ด้วยราคาที่ค่อนข้างดี เข้าถึงง่าย และหน้าตาอาหารที่ดูน่ากินมากกกก เราเป็นหนึ่งในคนที่ทนกระแสไม่ไหวต้องมาลองสักครั้ง ! บอกเลยว่าครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่มากินร้านนี้ มากินบ่อยมาก แต่เพิ่งได้มีโอกาสมารีวิว ชอบเมนูแซลมอนของที่นี่มาก ทำมาใหม่ ๆ สด ไม่คาวเลย ส่วนตัวเราไม่ชอบกินดิบ แต่ลองชิมของร...อ่านต่อ
Kofuku Centerpoint Siam Square : สายปลาส้มต้องห้ามพลาด ร้านอาหารญี่ปั่นที่มีเมนูด้งให้เลือกเยอะมาก เมนูแนะนำ : ชุดข้าวหน้าเนื้อวากิว หมูสามชั้นย่าง จัมโบ้ ข้าวหน้าเสต็กเนื้อ อิคูระ และ ข้าวผัดกระเทียม บอกเลยว่าเนื้อที่นี่ดีมาก ไม่เหนียวกินละคือละลายในปากไปพร้อมกับไข่ 😅 และ แซลมอนที่นี่ก็ดีมากเหมือนกันสดหวาน อย่าลืมสั่งพานาคอสต้าตบท้ายนะ 😋 #lmwnดูเพิ่มเติม
เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่นในราคาเอื้อมถึงได้
เป็นร้านที่เรียกได้ว่าราคาถูกและอาหารอร่อยแถมยังมีหลายสาขาวันนี้ได้ลองมาสาขาสยามสแควร์ค่ะ ที่ชอบที่สุดเลยคือข้าวหน้าแซลมอนดิบของเค้าจะโรยท็อปปิ้งเป็นไข่สีดำๆมาให้ด้วยไม่แน่ใจว่าเป็นไข่ปลาหรือ ไข่กุ้ง ส่วนรสชาติเค็มกำลังดีค่ะ ลืมบอกว่าจริงๆเค้ามีไข่แดงดองให้ด้วยนะแต่เราไม่ได้สั่ง เดี๋ยวครั้งหน้าจะมาถ่ายให้ดูใหม่ค่ะ #แอพนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม