- รีวิว Homu Bake&Brew ราชบุรี (โฮมุ) Homu Bake&Brew ราชบุรี

คาเฟ่เปิดใหม่ กาแฟดี ขนมใช้ได้
Homu Bake&Brew ราชบุรี 🥐 ร้าน #SpecialtyCoffee และ #คาเฟ่เปิดใหม่ กริ๊บๆ ใน #เมืองราชบุรี แต่งร้านเรียบๆ แต่ดูดีเน้นโทนสีขาวสะอาดตา มีหลายเบลนด์กาแฟให้เลือก และสารพัดเมนูเบเกอรี่ ☕ ลาเต้ร้อน (60฿) ไม่ได้เลือกเบลนด์พิเศษก็จะได้เป็นกาแฟดาร์คเบลนด์ค่ะ กาแฟขมเบาๆ เข้มกำลังดี บาลานซ์นมกำลังดี ดื่มง่าย 🍊 Orange Black (89฿) ซื้อกลับบ้านนะคะ ให้ทางร้านแยกกาแฟกับน้ำแข็งให้ ที่นี่ใช้น้ำส้มคั้นสด เมนูนี้ใช้กาแฟ mellow honey blend หอมหวาน ไม่ขมจัด ดื่มสดชื่น 🍋 Lemon Frizzy Espresso (89฿) ซื้อกลับบ้านแยกน้ำแข็งค่ะ เมนูนี้ใช้กาแฟ sweet fruity blend ออกเปรี้ยว ไม่ขมจัด ซึ่งเข้ากับความเปรี้ยวของน้ำมะนาวได้ดีค่ะ 🥐 ครัวซองต์เนยสด (60฿) ซื้อกลับบ้านทางร้านอุ่นร้อนให้ด้วย ครัวซองต์ดีนะคะ หอมเนยกำลังดี แป้งนอกกรอบ ชั้น honeycomb สวยงาม แป้งในหนึบ 🥐 ควินอามัน (55฿) อบมากรอบ หอมหวาน ฉ่ำเนย ทานเพลินๆ 🥭 ทาร์ตมะม่วง (85฿) ทาร์ตแป้งร่วนดีค่ะ ทานพร้อมมะม่วงสุกหอมหวานดีค่ะ 👍👍 โดยรวมชอบเลยค่ะ ชอบกาแฟ ขนมก็ใช้ได้เลย คงได้เป็นร้านประจำอีกหนึ่งร้านในราชบุรี 📌 Homu Bake&Brew ราชบุรี 062 704 7000 https://maps.app.goo.gl/kJR1aXRZZi21X8oT7 ⏰ วันธรรมดา 7:00-18:00 น. (ปิดวันพฤหัส) วันเสาร์-อาทิตย์ 7:30-18:00 น. 🚗 มีที่จอดรถ 💸 รับเงินสด/QR Code 💻 https://m.facebook.com/homubakebrew/

คาเฟ่นั่งชิลในเมืองราชบุรี
Homu Bake & Brew #คาเฟ่ สวย โทนสีขาว พิกัด ริมถนนเพชรเกษมสายเก่า ในเมือง #ราชบุรี ร้านสงบ หอบคอมมานั่งทำงานชิลๆ ได้เลย #กาแฟ งานดีใช้ได้ มีขนมอบ เค้ก ครัวซองต์ ให้เลือกลองพอกรุบกริบ ลอง กาแฟส้ม (orange black) ดื่มสดชื่น กับ dark choc croffle กรอบๆ หอมๆ อร่อยดี . 📍Homu Bake & Brew ราชบุรี https://maps.app.goo.gl/6QUgVWYvodcZ9v1U7 🕰️ 8:30-17:00 ปิดวันจันทร์ 📱062 704 7000ดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆน่ารักในเมืองราชบุรี
ทางร้านตกแต่งน่ารักมากๆค่ะ น่านั่ง มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก พนักงานน่ารัก บริการดี แต่ราคากาแฟและขนมค่อนข้างสูงเหมือนหัน ครั้งแรกว๊าวกับครอฟเฟิลมาก อร่อย แต่ตอนนี้ไม่เหมือนเดิมแล้ว เหนียวๆ ส่วนกาแฟเหมือนเดิมค่ะ หอมอร่อยดูเพิ่มเติม
สายกาแฟ หรือสายหวาน ก็มาได้
ร้านโปร่ง โล่ง โทนขาวสะอาด กาแฟดี แต่ขนมเด็ดกว่า มีทั้ง homemade และ import ยังชิมไม่หมด แต่ที่ชิมมา เด็ด อร่อย แนะนำให้ไปโดนจ้าดูเพิ่มเติม