3.0

รีวิว ก๋วยจั๊บญวน By อาซิ้ม หมัดสั่ง บางใหญ่

17 ส.ค. 2023
สงสัยพนักงานจะยังไม่ตื่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บญวนเล้งยอ

สั่งก๋วยจั๊บกลับบ้าน เจอน้ำซุปจืดสนิทเหมือนน้ำลวกเส้น เคยกินที่ร้านก็อร่อยดีนะ

nui nui
5 มิ.ย. 2022
ก๋วยจั๊บญวน สูตร อาซิ้ม🍜🐖

ร้านก๋วยจั๊บญวน สูตร อาซิ้ม ริมถนนทางจะไปวัดลาดปลาดุก มีที่จอดรถริมทางถนนหรือข้างๆร้าน ที่ร้านมีก๋วยจั๊บญวนและขนมหวาน บาย อาซิ้ม ขายคู่กันในร้านเดียวกัน ก๋วยจั๊บญวนเล้ง+ยอ(65) ชามใหญ่ๆ มีเล้งใส่มา2ชิ้น ตัวเล้งไม่ค่อยเปื่อยมากนักแคระยากหน่อย ตัวเส้นเหนียว แต่ให้เส้นมาน้อยมาก ตัวน้ำออกใสไม่มีความเหนียว หมูยอรสพริกไทยชัดเจน ก๋วยจั๊บญวนยอล้วน(65)ชามใหญ่ แต่เส้นกับ หมูยอโหลงเหลงไปหน่อยในราคาชามล...อ่านต่อ

SPONSORED REVIEW
27 ก.ย. 2023

เราได้ไปสั่งอาหารคือก๋วยจั๊บเล้ง2ที่ข้าวผัดกุ้ง1ที่ได้คิวที่69แต่ก๋วนจั๊บได้แล้วเรานั่งกินปกติจนหมดแต่ข้าวผัดยังไม่มานั่งรอจนครึ่งชั่วโมงเดินไปถามพนักงานว่าข้าวผัวได้รึยังสิ่งที่ตอบคือยังไม่ได้ค่ะต้องรอคิวนะคืออะไรคะ คนอื่นที่เขามาจนเขาได้กินหมดคือฉันต้องมารอคิวแค่ข้าวผัดพอเราเริ่มไม่พอใจพนักงานก็รีบเข้าไปทำไห้คืออะไรก่อนคือเราเริ่มไม่โอเคคุณพึ่งจะตามข้าวไห้ บริการแบบนี้แย่มากเรากินเราจ่ายตังค่...อ่านต่อ

Pee
23 ธ.ค. 2023
มาชิมก๋วยจั๊บญวณ
25 มิ.ย. 2023
อร่อยดี เป็นที่พึ่งยามดึก แต่ผงชูรสเยอะไปหน่อยสงสัยว่าเป็นร้านทุนจีนด้วยไหม
Jenny

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค
GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿