รีวิว มารุมหม้อ แกรนด์ ชาบูพรีเมี่ยม สกลนคร

Veena ZaZa
28 ส.ค. 2022
อร่อยๆๆๆๆ ของดีมากๆคุ้มราคาสุดๆ มาเลยๆๆๆ

Pipatpong Promchan
31 พ.ค. 2021
ร้านคุณภาพอีกร้านของสกล

อันนี้บอกเลยว่าเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่คุ้มค่ามากๆ ในเรื่องของวัตถุดิบเอย ของที่มีให้เลือกเอย เยอะจริงๆ เปิด 11.00 น. บางวันหิวจนจะรอไม่ไหว 55 มีซูชิให้เลือกหยิบตามใจชอบ บุฟเฟ่ต์รวมน้ำ ในเวลา อาหารเติมตลอด กุ้ง หมู หมึก ครบครัน ไอศครีม น้ำแข็งใส ทุกสิ่งทุกอย่าง มีให้จุใจ ร้านกว้างขวาง นั่งสบาย พนักงานบริการดีมากๆครับ ถ้าให้เลือกร้านที่พานักเรียนไปกินชาบูสักร้าน ผมเลือกร้านนี้แน่นอนไม่ลังเลยเลยครับดูเพิ่มเติม

อารียากร เกื้อกูล
11 มี.ค. 2025
เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่ถูกต้อง ของเยอะมาก มีทั้งหมู ทะเล ของหวานให้กินได้ไม่จำกัดเวลา
Jakapong Bonpanuk