3.9

รีวิว Musi Grill Dusit D2 Khao Yai

Kaewjaija
19 พ.ค. 2018
บุฟเฟต์อาหารเช้า @ Musi Grill Dusit D2 Khao Yai
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดวุ้นเส้น, แกงจืดฟัก, หมูปิ้ง

เราพักที่ Dusit D2 Khaoyai ราคาห้องพักรวมบุฟเฟต์มื้อเช้าไว้ด้วยค่ะ ไลน์บุฟเฟต์ก็จะมีทั้งแนวอาหารฝรั่งพวก ขนมปัง ครัวซอง แฮม ไส้กรอก เบคอน ออมเล็ต ไข่ดาว ซีเรียล และอาหารไทยอย่าง ข้าว กระเพราไก่ ผัดคะน้าหมูกรอบ ผัดวุ้นเส้น แกงจือฟัก ก๋วยเตี๋ยว และข้าวต้ม มีที่เราว่าเด็ดคือหมูปิ้งค่ะ ปิ้งกันร้อน ๆ ต่อคิวรอได้เลยค่ะ โดยรวมพอใช้ได้เป็นบางเมนูค่ะ บางเมนูก็กลาง ๆ เครื่องดื่มมีน้ำส้ม น้ำแอปเปิ้ล นมสด กาแฟ โยเกิร์ต น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ ให้เลือกหยิบด้วยค่ะ

หน้าร้าน
น้ำส้ม น้ำแอปเปิ้ล
มุมเบเกอรี่

Do D
1.9k2k15.7k

เป็นร้านอาหารของโรงแรมดุสิตดีทูเขาใหญ่ ร้านจะอยู่ติดกับฝั่งสระว่ายน้ำของทางโรงแรมพอดี ขนาดร้านปานกลางไม่ใหญ่มากถ้ามาทานอาหารเช้า ช่วง 8 โมงถึง 9 โมงจะมีแขกค่อนข้างแน่น รายการอาหารของที่นี่หลากหลายพอประมาณตั้งแต่ทางเข้าก็จะมีซุ้มก๋วยเตี๋ยวหมูปาท่องโก๋ ข้าวเหนียว และไก่ย่าง ส่วนเมนูไข่ จะมีกระดาษที่โต๊ะให้ติ๊กเลือกเอาว่าจะเอาไข่แบบไหนไข่อะไร จะมีซุ้มข้าวต้ม สมยำไข่เค็มยำกุนเชียง มีซุ้มสลัดขนมปัง...อ่านต่อ

ᏟhᏒᎽs ®︎
13562420k
16 เม.ย. 2022
สเต็กกับสปาเก็ตตี้อร่อยจนน่าแปลกใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กหมู, สปาเก็ตตี้ขี้เมา

มื้อเย็นทานร้านอาหารของโรงแรม พนักงานดูจะประเมินพวกเราต่ำไปหน่อย บอกว่าแค่พวกเราเจอ Family pizza ก็น่าจะอิ่มเลย เอาเข้าจริง มันก็ไม่ได้ใหญ่โตขนาดที่คิดไว้ แถมเกิดความสับสนอีก เราก็คิดว่า หน้าที่เขาบอกว่า เลือกได้หลายอย่างจะแยกกันมา เราเลือกมากาเร็ตต้ากับซีฟู้ด พอมาถึง มันก็คือ ผสมรวมกันมาเป็นหน้าเดียวเลยจ้ะ ตรงจุดนี้ ถ้าใครจะสั่ง ก็ต้องระวังนิดนึง ส่วนเมนูอื่นที่สั่งไปก็มี สปาเก็ตตี้คาโบน...อ่านต่อ

5 เม.ย. 2022
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
Bom+
25 ก.พ. 2020
Musi Grill: หมูสีกริลล์ ห้องอาหารในโรงแรม Dusit D2 Khaoyai

ผมกับครอบครัวมาพักที่โรงแรม Dusit D2 Khaoyai เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ อย่างที่รีวิวภาพรวมโรงแรมไปเมื่อรีวิวก่อนครับ มารีวิวส่วนที่เป็นห้องอาหารหรือเรื่องกินๆบ้างแยกออกจากตัวที่พัก อย่างที่เกริ่นไปในรีวิวโรงแรมที่นี่เข้ามาค่อนข้างลึกถึงเกือบตีนเขาใหญ่ เลยไม่ค่อยอยากขับออกไปหาไรทานข้างนอกอีกรอบหลังจากเข้าห้องพักแล้ว ช่วงเย็นถึงหัวค่ำที่บ้านเลยตัดสินใจเดินเข้ามาทานที่ห้องอาหารนี้กันเลยด...อ่านต่อ

Puii Puii
23 ธ.ค. 2019
ห้องอาหาร ของโรงแรมดัง

มื้อกลางวันที่ไม่อยากออกไปทานที่ไหนไกลๆ ยังสามารถมาใช้บริการที่ห้องอาหารของโรงแรมได้ค่ะ สำหรับอาหารไทย รสชาติใช้ได้เลยค่ะ ถึงจะไม่จัดแบบไทยจ๋า แต่ถือว่าทำได้ดีสำหรับโรงแรมที่ชาวค่างชาติเข้ามาพักด้วย น้ำแตงโมดื่มตอนกลับมาจากเจออากาศร้อนๆ สดชื่นมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

NuttyEatABit
5 พ.ค. 2019
กินข้าวเย็นในโรงแรมเลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำเนื้อย่าง

อร่อยคะ ไม่ต้องออกไปไหน ลองอาหารไทยธรรมดา ข้าวผัดปูโป้ะหน้าไข่ดาว 👍🏻 ดีงาม ส้มตำข้าวโพดรสจัดจ้านเข้าถึงความแซ่บ อีกจานยำเนื่อย่าง ความพิเศษที่เนื้อย่างระดับmedium มีความช่ำ ตัดกับรสยำครบรสพร้อมแตงกวา มะเขือเทศ หอมใหญ่ คืนช่าย เกลี้ยงอย่างรวดเร็ว บอกไว้อย่างว่าอาหารจานใหญ่อยู่ 3 อย่างสำหรับ2คนมันอิ่มมากดูเพิ่มเติม

Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่ทุ่งดอกไม้หลากสีสันที่เขาใหญ่ บรรยากาศดี จุดถ่ายรูปจัดเต็ม
EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา