4.1

รีวิว The Xym cafe

kungbow
8 ก.ย. 2016
ดื่มมาหลายสาขา ชอบที่สุดๆก่นี่หล่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาเฟ่ลาเต้, Cold Brew

ก่อนเข้าไปว่าชอบแนวตกแต่งแล้ว เข้าไปในร้านยิ่งประทับใจมากขึ้น พนง.บางคนน่ารักก่น้ารักเกิ้น (บางคนน่ารักแสดงว่าไม่ได้น่ารักทุกคน) เข้าใจนะว่าต้องยกเครื่องดื่มเอง แต่ว่าบางทีเรามีของมีค่าไปด้วยไงจะไปยกทุกสิ่งก่ไม่ได้อ่ะน่ะ เจอพนง.มีน้ำใจออกปากช่วยนี่มีปลื้ม แต่บางคนแค่ถามมีถาดไหม ทำหน้าหงิกเรานี่งง!!เลย ต่างจิตต่างใจ .... ชอบเปิดร้านเช้า กาแฟอร่อย บรรยากาศได้ใจ ราคาถูก ชอบมากมายยนย

Benz Pongsakorn
28 พ.ย. 2023
ร้านกาแฟสวยๆ มีมุมให้นั่งชิวสบายๆ

สำหรับร้านนี้อยู่หน้าโรงแรม The Xym ในร้านตกแต่งโทนเขียวน้ำตาล ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ประดับทั้งด้านในด้านนอก มีมุมให้เลือกนั่งทำงานสบายๆ ชา กาแฟ เมนูร้อนเริ่มต้น70บาท เย็น ปั่น ประมาณร้อยบวกลบครับ เอสเย็น หอม หวาน มัน ออกขมนิดๆ Pink matcha เป็นชาเขียวมัทฉะผสมกับนมชมพู รสกำลังดี สั่งหวานกลาง หอมมัทฉะ ได้กลิ่นนมชมพูนิดๆ ที่จอดรถ หน้าร้านจอดเฉียงได้หลายคันอยู่ครับดูเพิ่มเติม

Tippy on the way
11 ก.ย. 2022
The xym คาเฟ่นี้มีดีที่กาแฟ

คาเฟ่ที่อยู่ไม่ไกลจากสนามบินเชียงใหม่ เราค้นพบโดยบังเอิญจากการรอเวลาขึ้นเครื่อง ร้านสวย บรรยากาศดี มีมุมให้เลือกชิลล์หลายบรรยากาศ หลากโซฟา ส่วนกาแฟ และขนม ก็มีให้เลือกหลายเมนู ตอบโจทย์คอกาแฟ เพราะที่นี่กาแฟดี ราคาไม่แรง แนะนำเลยดูเพิ่มเติม

Daniel Phitakkumphon
27 ธ.ค. 2019
Chick yet inventive!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: latte, Cold Brew

ร้านน่ารักๆ สวย น่านั่ง บรรยากาศดีมากๆ เมนูให้เลือกเพียบ! กาแฟรสชาติดีมากครับ บาริสต้าเก่ง Latte Art Free Pouring สวยมาก ลาย Advance ยังทำได้ เครื่องดื่มประเภท Non-coffee ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน ขนม พอใช้ ไม่เด่น แต่ก็ไม่แย่เกินไป ที่สำคัญร้านนี้ มีเคาเตอร์ที่เป็น Mastering Menu คือ Pour-Over (Drip) และ Nitro Cold Brew ผมชิมมาแล้ว (ถ่ายรูปไม่ทัน) ราคาเพียบหลักสิบ รสชาติและเนื่อสัมผัสหลักร้อย เป็นก...อ่านต่อ

yimsiam
1022k19.6k
9 มี.ค. 2020
คาเฟ่บรรยากาศดี เครื่องดื่มและเค้กรสชาติใช้ได้ ใกล้สนามบิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทอฟฟี่เค้ก, ชาเย็นปั่น

ร้านคาเฟ่ร้านดังอีกสาขาใกล้ๆสนามบินเชียงใหม่ ติดถนนใหญ่แวะพักก่อนคืนรถ ร้านมีที่จอดรถไม่มากแต่ก็มากกว่าอีกหลายสาขา ร้านใหญ่พอประมาณมีโต๊ะราว20ตัว แต่งสไตล์ loft ใครชอบมุมไหนเลือกนั่งได้เลย^_^ เป็นร้านนึงที่เปิดเช้าเลยมองหาที่จะมานั่งชิวๆก่อนส่งคืนรถเช่ากลับ เมนูเค้กกับเครื่องดื่มมีหลากหลาย ราคาไม่แพงมาก รสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม

ตกแต่งสไตล์ลอฟ์ทแต่แทรกด้วยธรรมชาติหวานกำลังดี กินกับเครื่องดื่มตกแต่งสไตล์ลอฟท์โทนเข้มสีน้ำตาล
BaReviewThailand
1982k54.5k
28 ธ.ค. 2019
คาเฟ่..ในรูปแบบของร้านกาแฟมีคุณภาพ กับการบริการด้วยความรักความใส่ใจที่สำคัญคืออยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวของเมืองเชียงใหม่

The Xym Cafe เดอะ ซิม คาเฟ่ ถนนทิพย์เนตร ตำบลหายยา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ถนนทิพเนตร ต่อด้วยถนนวัวลาย ในปัจจุบันสำหรับเมืองเชียงใหม่แล้ว ถนนคนเดินวันเสาร์ คือความงดงาม สนุกสนาน กับการจับจ่าย เรื่องการค้าขายอย่างมีความสุข และอีกหนึ่ง งานสถาปัตยกรรม ที่สวยงาม ไม่แพ้ใครโดยเจ้าของร้าน ออกแบบด้วยความตั้งใจ The Xym Cafe ด้วยการตกแต่งร้านสไตล์ลอฟท์ เน้นสีเขียวของธรรมชาติ และ ความรัก ตรงข้ามศูนย์...อ่านต่อ

Job Narinnate (Job Job)
23 พ.ค. 2019
ร้านกว้าง คนเยอะมาก

ร้านอยู่ตรงกันข้ามศูนย์วัฒนธรรม จุดเด่นร้านนี้อยู่ที่ร้านกว้างมาก ที่นั่งเยอะ มีหลายมุม เน้นโซนแอร์เยอะ คนเลยมาเยอะมาก มีที่จอดรถด้วย กาแฟก็รสชาติถือว่ารสชาติดี มาตรฐาน ขนมก็มี ครบครัน แต่ส่วนตัวชอบการออกแบบ แนว แบบไม่เรียบๆไปเลย ก็หรูๆไปเลยมากกว่าดูเพิ่มเติม

Papa Yakiniku เนื้อย่างคุณพ่อ
Papa Yakinikuเนื้อย่างคุณพ่อ
ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่เชียงใหม่ เนื้อพรีเมียม วากิวแท้ ลายสวย
4.1
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา